Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tri ân 'những người luôn bảo vệ sức khoẻ của nhân dân'

Bùi PHúc (tổng hợp) 27/02/2021 10:15

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi lời chúc, lời cảm ơn, sự tri ân chân thành đến tất cả các thầy thuốc, những người đã luôn luôn quên mình, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm đơn vị điều trị bổ sung cho bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến số 2 đặt tại Đại học Y tế kỹ thuật Hải Dương, ngày 31/1. Ảnh: VGP.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi lời chúc, lời cảm ơn, sự tri ân chân thành đến tất cả các thầy thuốc, những người làm công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Những người đã luôn luôn quên mình, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đặc biệt trong dịch Covid-19 xảy ra suốt hơn 1 năm qua.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh: “Ngành y tế Việt Nam có truyền thống rất đáng tự hào. Sự cống hiến, trí tuệ của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trong hơn một năm chống dịch Covid-19 càng làm vẻ vang thêm truyền thống đó. Thế giới ghi nhận, đánh giá cao thành tựu chống dịch của Việt Nam, trong đó có vai trò quan trọng hàng đầu của các thầy thuốc”.

Phó Thủ tướng mong muốn, người dân Việt Nam thể hiện sự tri ân chân thành, thiết thực nhất đến tất cả các thầy thuốc, lực lượng chống dịch bằng cách thực hiện tốt tất cả các khuyến nghị của ngành y tế, chung tay phòng, chống dịch.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tri ân 'những người luôn bảo vệ sức khoẻ của nhân dân'

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO