Phóng sinh 2.600 con chim trở về với thiên nhiên tại Vinhomes Riverside

30/05/2016 16:40

Tại sự kiện Chào hè 2016 - Lễ thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside diễn ra sáng ngày 29/5 vừa qua, 800 cư dân và khách mời đã thả 2.600 con chim thuộc các chủng loại quý hiếm như: Họa mi, Sáo nâu, Khiếu đầu bông, Chào mào, Khiếu bạc má, Vành khuyên xanh... về với thiên nhiên. Với  hàng  ngàn con chim được thả tự do và quy tụ tại đây, hàng ngày cư dân sẽ được lắng nghe chim hót, tận hưởng cuộc sống thanh bình, tạo nên nét đặc trưng riêng có của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Tiếp nối thành công từ “Lễ thả chim phóng sinh” đã được tổ chức năm 2014 và 2015, ngày 29/5/2016, Ban quản lý các khu đô thị Vinhomes cùng cư dân đã tổ chức chương trình Chào hè 2016 - Lễ thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside. Đây là hoạt động thường niên của Vinhomes được tổ chức đầu hè, nhằm thể hiện lòng nhân ái và tình yêu môi trường, giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, xây dựng nên tảng phát triển cho thế hệ tương lai của đất nước

Lễ hội phóng sinh đã góp một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường vốn rất cần sự chung tay của cả cộng đồng. Với ý nghĩa cao đẹp là tôn trọng sự sống bình đẳng của muôn loài, tại sự kiện năm nay, có tới 2.600 con chim các chủng loại như: Họa mi, Sáo nâu, Khiếu đầu bông, Chào mào, Khiếu bạc má, Vành khuyên xanh, Sáo đen mỏ vàng, Ngũ sắc, Xanh tước... đã được thả về với thiên nhiên.

Sự kiện Lễ thả chim phóng sinh 2016 tại Vinhomes Riverside được tổ chức tại 5 tiểu khu: Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Lan, Hoa Sữa, Anh Đào, thu hút khoảng 800 cư dân và khách mời tham dự, trong đó có đông đảo các cư dân nhí. Với hàng ngàn con chim được phóng sinh, cư dân Vinhomes Riverside sẽ được lắng nghe tiếng chim hót mỗi ngày, tận hưởng cuộc sống thanh bình và những phút giây thư giãn tại chính ngôi nhà thân yêu của mình

Việc cho các bé thiếu nhi được tham gia lễ hội phóng sinh tại Vinhomes Riverside giúp các em thể hiện lòng nhân ái và tình yêu môi trường, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, xây dựng nền tảng phát triển cho thế hệ tương lai của đất nước.

Theo một cư dân Vinhomes Riverside, ngoài ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình còn mang tới cho các cư dân nhí một ngày hoạt động với nhiều trò chơi ngoài trời, được trở về gần gũi với thiên nhiên, đồng thời, đây còn là dịp để các cư dân gắn kết với nhau qua các hoạt động. “Lễ hội thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside” đã trở thành một nét văn hoá không thể thiếu của khu đô thị với sự góp mặt đầy hào hứng của các cư dân.

Chương trình Chào hè 2016 - Lễ thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside là một trong những hoạt động hè ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động hè tại các khu đô thị Vinhomes.

“Vinhomes Summer Camp 2016”, “Lễ hội thả chim phóng sinh Vinhomes Riverside”, “Sắc màu tuổi thơ – Vinhomes Central Park” và “Ngày hội thiếu nhi Vinhomes Times City 2016” cùng nhiều hoạt động khác tại các khu đô thị Vinhomes sẽ mang đến mùa hè bổ ích, sôi động, an toàn và nhiều niềm vui cho các cư dân nhí và các bậc phụ huynh, góp phần gắn kết cộng đồng cư dân Vinhomes. Chương trình đã góp phần xây dựng Vinhomes Riverside trở thành một khu đô thị sinh thái sang trọng, đẳng cấp với môi trường trong sạch, thanh bình, đồng thời tạo cầu nối gắn kết cộng đồng dân cư, xứng đáng với danh hiệu "khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam".

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phóng sinh 2.600 con chim trở về với thiên nhiên tại Vinhomes Riverside

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO