Báo Đại Đoàn Kết Pháp luật

Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 700 viên đạn

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 700 viên đạn

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Ngày 30/11, thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng hải quan phát hiện và bắt giữ một đối tượng vận chuyển 700 viên đạn từ Lào về Việt Nam, qua Cửa khẩu quốc tế Cha Lo với mục đích bán kiếm lời.

Theo đó, vào khoảng 18 giờ ngày 29/11, lực lượng Bộ đội Biên phòng phối hợp với Hải quan Cửa khẩu quốc tế Cha Lo đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 1 đối tượng vận chuyển trái phép hàng trăm viên đạn từ Lào về Việt Nam.

Qua xác minh, đối tượng tên là Đinh Xuân Hiên, thường trú tại xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa, trên đường nhập cảnh từ Lào về Việt Nam đã mang theo 12 hộp đạn, phía ngoài có ký hiệu ARMSCOR và 2 hộp khác, phía ngoài có ký hiệu CCI.

Tang vật bị thu giữ tổng cộng là 14 hộp, gồm 700 viên, số đạn trên không có giấy tờ hợp lệ, mục đích Hiên đưa về quê để bán kiếm lời nhưng khi đến Cửa khẩu quốc tế Cha Lo thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Xuân Thi