Quang Hải chính thức chia tay CLB Hà Nội

B.Phúc (tổng hợp) 23/03/2022 07:33

CLB Hà Nội "luôn rộng mở đón chào Nguyễn Quang Hải trở lại cống hiến cho đội bóng ở bất kỳ thời điểm nào".

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc điều hành CLB bóng đá Hà Nội cho biết: "Nguyễn Quang Hải đã luôn là một cầu thủ hết mực chuyên nghiệp và là một thành viên quan trọng của đội bóng. Xuất phát từ lợi ích CLB, thiện ý của chúng tôi trước nay không thay đổi, đó là mong muốn Nguyễn Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Nhưng đồng thời, chúng tôi không bao giờ có ý định cản trở cầu thủ trong quá trình phát triển sự nghiệp. CLB bóng đá Hà Nội luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa để Nguyễn Quang Hải thực hiện giấc mơ được chơi bóng ở nước ngoài".

Trước đó, có thông tin đại diện đội bóng Thủ đô đã vào TP HCM để thuyết phục người đại diện của Quang Hải, với mong muốn cầu thủ mang áo số 19 thay đổi quyết định, ở lại thi đấu cho CLB Hà Nội. Tuy nhiên, những nỗ lực đàm phán đã không đạt kết quả, và hôm nay CLB Hà Nội chính thức ra thông báo về việc chia tay cầu thủ xuất sắc nhất của mình.

"Trong suốt quá trình đàm phán, đội bóng Thủ đô luôn mong muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, CLB bóng đá Hà Nội thấu hiểu nguyện vọng được thử thách ở môi trường bóng đá đỉnh cao hơn và khát khao chinh phục các danh hiệu mới là động lực của cầu thủ khoác áo số 19 trong suốt sự nghiệp. Vì vậy, dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật và tôn trọng sự lựa chọn của cầu thủ, sau ngày 12/4/2022, Nguyễn Quang Hải sẽ không tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội", CLB Hà Nội thông báo.

Cũng theo CLB Hà Nội, từ đây cho đến khi hợp đồng hiện tại kết thúc, cầu thủ sinh năm 1997 vẫn sẽ là cầu thủ của đội bóng. Hai bên sẽ tiếp tục hoàn thành những nghĩa vụ như trong cam kết và Nguyễn Quang Hải tập luyện, thi đấu dựa trên hướng dẫn và yêu cầu của Ban huấn luyện.

"Hành trình nào rồi cũng có điểm dừng, nhưng khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Không còn sự phục vụ của Nguyễn Quang Hải là một điều tiếc nuối, nhưng đó cũng sẽ là một cơ hội để CLB bóng đá Hà Nội tiếp tục cho thấy sự kiên định về định hướng và đường lối phát triển bền vững. Bóng đá là một môn thể thao tập thể và tập thể cùng sức mạnh đoàn kết mới là nền tảng quan trọng nhất. Toàn bộ các thành viên của đội bóng sẽ nỗ lực, quyết tâm và tận tụy để mang về thêm những vinh quang mới đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ. Một lần nữa, CLB bóng đá Hà Nội chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nguyễn Quang Hải trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Ra đi là để trở về, CLB bóng đá Hà Nội sẽ mãi là mái nhà, toàn thể thành viên đội bóng và khán giả sẽ mãi là những người thân đối với Nguyễn Quang Hải. Cuối cùng, cánh cửa sân Hàng Đẫy sẽ luôn rộng mở đón chào Nguyễn Quang Hải trở lại cống hiến cho đội bóng ở bất kỳ thời điểm nào", thông báo của CLB Hà Nội chốt lại.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Quang Hải chính thức chia tay CLB Hà Nội

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO