Xã hội

Quảng Nam: Cháy lớn ở cửa hàng điện tử

Tấn Thành - Chí Đại 30/04/2024 12:48

Sáng 30/4, ông Trương Văn Dũng, Chủ tịch UBND thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy cửa hàng điện tử - điện lạnh gây thiệt hại nặng kinh tế.

chay-1.jpg
Cửa hàng điện tử ở thị trấn Đông Phú bốc cháy.

Theo đó, lúc 6h15 cùng ngày, người dân phát hiện đám cháy bùng phát từ cửa hàng điện tử - điện lạnh Ninh Trang ở tổ dân phố Lãnh Thượng 2, thị trấn Đông Phú và cấp báo cho chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng.

Nhận được thông tin, hơn 100 người, gồm: lực lượng dân quân, Công an, Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) Lãnh Thượng 2 cùng người dân đã tham gia chữa cháy.

Sau khi nhận tin, Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Quảng Nam đã huy động chiến sĩ cùng 3 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Đến 7h30 cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn, không cháy lan ra các tòa nhà xung quanh.

chay-2-674c79f834cbfb0c76750fefeed6217c.jpg
Lực lượng chức năng khẩn trương dập lửa.

Vụ hỏa hoạn xảy ra không có thiệt hại về người, nhưng ước tính thiệt hại về tài sản khoảng hơn 1 tỷ đồng. Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân và khuyến cáo người dân trong mùa nắng nóng này phải đề cao cảnh giác với các thiết bị dễ xảy ra cháy nổ.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Quảng Nam: Cháy lớn ở cửa hàng điện tử