Ra mắt cuốn sách ‘Bí kíp học tập toàn diện’

PV 23/09/2017 09:15

Trở thành thủ khoa, á khoa là mơ ước của bất cứ học sinh, sinh viên nào. Cần cù, thông minh thôi chưa đủ mà còn phải có phương pháp.

Cuốn sách “Bí kíp học tập toàn diện” của nhóm tác giả Lê Văn Thành, Nguyễn Quý Huy, Nguyễn Đức Dũng, Lã Quang Vinh vừa được NXB Dân Trí ấn hành, chính là chiếc chìa khóa vàng cho những ai muốn đạt kết quả tốt nhất trong học tập mà vẫn thảnh thơi, không “sập nguồn” vì áp lực.

Cuốn sách hướng dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên tỉ mỉ cách học trên lớp, học ở nhà, học tại chỗ học thêm bằng các phương pháp học tập siêu đẳng mà không cần đánh đổi quá nhiều thời gian hay công sức.

Đó là các phương pháp học tập mà các thủ khoa, á khoa đã áp dụng trong suốt quá trình học tập của mình để đạt được những kết quả học tập xuất sắc và ấn tượng.

Giờ đây bạn đang cầm trên tay một kho báu về các bí mật trong học tập để đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra hay các kỳ thi sắp tới.

Theo GS Nguyễn Lân Dũng, “Bí kíp học tập toàn diện” có thể giúp ích rất nhiều cho học sinh, sinh viên các lứa tuổi khác nhau.

“Nội dung cuốn sách rất phong phú, rất hấp dẫn, nhưng cũng rất dễ hiểu và dễ áp dụng nếu mọi thanh thiếu niên đều muốn trở thành những con người tự do, tự do học tập, tự do rèn luyện và tự do sáng tạo để có thể cống hiến hết mình cho những lý tưởng cao đẹp của Tuổi trẻ như Bác Hồ từng mong muốn”- GS Dũng nhận xét.

Buổi ra mắt cuốn “Bí kíp học tập toàn diện" sẽ được tổ chức chiều 24/9 tại Học viện Tài chính (cơ sở 2)- số 1 Hoàng Đạo Thuý - Thanh Xuân - Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Ra mắt cuốn sách ‘Bí kíp học tập toàn diện’

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO