Tạm giữ hành chính người chồng đánh vợ dã man

Đại Dương 29/08/2019 00:00

Ngày 28/8, Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hành chính đối với Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội).

Vinh là người xuất hiện trong clip đánh vợ dã man khi vợ đang ôm con nhỏ gây xôn xao dư luận những ngày qua. Cùng với đó, cơ quan chức năng đang tiến hành các biện pháp ngăn chặn đối với Nguyễn Xuân Vinh tiếp tục có hành vi nhắn tin đe dọa gia đình nhà vợ. Theo quan điểm của lãnh đạo Công an quận Long Biên, đơn vị này sẽ xử lý sự việc theo đúng trình tự của pháp luật. Việc có truy tố Nguyễn Xuân Vinh hay không, đại diện công an quận Long Biên cho biết sẽ dựa vào hồ sơ và giám định thương tích của nạn nhân.

Cũng trong ngày 28/8, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động đã ký văn bản đề nghị UBND quận Long Biên chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh thông tin, có biện pháp bảo vệ phụ nữ, trẻ em theo quy định của pháp luật và có văn bản báo cáo về Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội để báo cáo UBND thành phố.

Trước đó, sáng 27/8 một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã gây phẫn nộ với người xem. Video ghi lại cảnh người chồng hành hung với vợ đang bế con nhỏ mới sinh. Video cho thấy, người vợ bị đánh gần 1 tiếng đồng hồ, hai mẹ con liên tục bị đánh ngã. Sau khi bị hành hung, người vợ phải nhập viện điều trị.

Người chồng được xác định là Nguyễn Xuân Vinh, hiện đang dạy bộ môn Wushu tại một trung tâm ở huyện Mê Linh, Hà Nội. Nạn nhân bị đánh là chị Vũ Thị Thu L. (27 tuổi), hiện đang nghỉ thai sản.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tạm giữ hành chính người chồng đánh vợ dã man

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO