Tặng ngay 100.000 đồng khi mua vé Bamboo Airways bằng thẻ Sacombank

PV 27/04/2022 08:15

Như một món quà dành tặng khách hàng mùa du lịch sắp tới, Bamboo Airways kết hợp cùng Sacombank mang đến ưu đãi hấp dẫn giảm 100.000 đồng trên mỗi giao dịch đặt vé trực tuyến.

Tình hình dịch bệnh được kiểm soát cũng như hoạt động du lịch mở cửa đã gỡ bỏ tâm lý sợ dịch của người dân để sẵn sàng cho những hành trình mới. Cùng với sự vào cuộc của các hãng hàng không trong việc mở rộng quy mô mạng bay cũng như tăng tần suất khai thác, phát triển nhiều sản phẩm và chương trình ưu đãi, nhu cầu mua vé máy bay của khách hàng đang ngày một tăng mạnh.

Cũng như nhiều giao dịch mua sắm trực tuyến khác, mua vé máy bay áp dụng phương án thanh toán online hiện đại đang được ưa chuộng hơn cả nhờ tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, sự phát triển của công nghệ số còn giúp người mua chủ động sắp xếp thời gian và có một lịch trình vi vu đúng ý muốn.

Không những giúp việc thanh toán trở nên thuận tiện hơn, các chương trình do hãng hàng không và ngân hàng lớn cung cấp còn có tính bảo mật cao và hơn hết là tối đa hoá lợi ích của khách hàng. Nắm bắt xu hướng đó, Bamboo Airways đã và đang phát triển nhiều chương trình hợp tác với các ngân hàng lớn nhằm tối đa hoá lợi ích của khách hàng thông qua các sản phẩm liên kết đa năng và hiện đại, trong đó có chương trình hợp tác với ngân hàng Sacombank.

Theo đó, khi đặt mua vé máy bay nội địa của Bamboo Airways với giá trị giao dịch từ 1.000.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 100.000 đồng. Khách hàng mua vé qua ứng dụng di động hoặc website của Bamboo Airways, thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank được áp dụng trong chương trình (Visa, Mastercard, JCB) để nhận ưu đãi này. Ưu đãi dành cho 1.000 giao dịch hợp lệ đầu tiên và mỗi thẻ chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần duy nhất. Thời gian mua vé kéo dài từ ngày 20/4/2022 đến 31/5/2022.

Lựa chọn bay cùng Bamboo Airways, hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ hướng tới chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm suất ăn, đồ uống, dịch vụ giải trí, cộng hưởng với hệ sinh thái hàng không, bất động sản, nghỉ dưỡng, giải trí… đẳng cấp. Đội ngũ tiếp viên không chỉ ưu tú về ngoại hình mà còn tận tâm, chuyên nghiệp trong phục vụ.

Đón đầu làn sóng mở cửa du lịch cũng như phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của người dân giai đoạn cao điểm hè sắp tới, Bamboo Airways đã và đang triển khai loạt đường bay mới cũng như tăng tần suất khai thác các đường bay quan trọng, sẵn sàng mọi phương án khai thác. Hãng hiện vận hành mạng bay nội địa rộng khắp với nhiều đường bay ngách mà chưa hãng hàng không nào khác khai thác như TP HCM - Điện Biên, Hà Nội - Rạch Giá hay các đường bay thẳng đến Côn Đảo…, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không.

Kỳ vọng vào đà phục hồi của ngành hàng không trong năm 2022, Bamboo Airways đặt mục tiêu mở rộng quy mô mạng bay lên 80 đường bay nội địa và 40 đường quốc tế, sẵn sàng mọi điều kiện tối ưu để sải cánh an toàn.

Song song với việc tăng tần suất khai thác đáp ứng nhu cầu của hành khách, Bamboo Airways không ngừng nỗ lực để duy trì tỉ lệ bay đúng giờ dẫn đầu ngành hàng không nội địa. Theo công bố mới nhất của Cục Hàng không Việt Nam ngày 25/4, Bamboo Airways tiếp tục dẫn đầu nhóm 3 hãng bay nội địa lớn nhất cũng như toàn ngành hàng không Việt Nam về tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) tháng 4/2022 với 97,5% chuyến bay đúng giờ.

Chất lượng dịch vụ của hãng được đánh giá tích cực với tỷ lệ khách hàng hài lòng luôn duy trì ở mức 4.5/5. Nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất, Bamboo Airways đã và đang triển khai bộ quy trình phòng chống Covid-19 được xếp hạng 7/7 sao - mức cao nhất thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng truy cập website: https://www.bambooairways.com/vn-vi/uu-dai/bay-muon-noi-thanh-toan-thanh-thoi/

Hoặc liên hệ:

Facebook: http://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/

Hotline: 19001133 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và các hội viên Bamboo Club); 19001166

Email: 19001166@bambooairways.com

Hoặc hệ thống Phòng vé, đại lý của Hãng trên toàn quốc

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tặng ngay 100.000 đồng khi mua vé Bamboo Airways bằng thẻ Sacombank