UBND TP Hà Nội vừa ban hành kế hoạch về đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ tế Trung thu năm 2016.
Kế hoạch nếu rõ, trong thời gian từ 20/8 đến 20/9 thành phố chỉ đạo sở, ngành liên quan đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; tăng cường tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức và thực hành cho người sản xuất, người kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm trong dịp Tết Trung Thu. Đồng thời, tăng cường thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu: bánh trung thu; nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm sản xuất bánh trung thu; bao bì chứa đựng trực tiếp bánh Trung Thu...