Tiếp nhận 11.000 kít test xét nghiệm phục vụ SEA Games

Nguyễn Phượng 19/04/2022 09:47

Ngày 19/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ và chuyển giao kít test xét nghiệm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại SEA Games 31.

Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Nội tiếp nhận kít test phục vụ SEA Games 31.
Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội tiếp nhận kít test phục vụ SEA Games 31.

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đã tiếp nhận 11 nghìn kít xét nghiệm từ Công ty Dược phẩm Pharmacity.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường cho biết, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện đang được kiểm soát và dần chuyển sang trạng thái bình thường mới. Trong kết quả đó, có sự chung tay của các doanh nghiệp, trong khó khăn, căng thẳng của dịch bệnh vẫn đồng lòng chia sẻ cùng thành phố.

Theo kế hoạch, từ ngày 12/5-23/5, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31). Hà Nội đã chuẩn bị nhiều phương án tốt nhất trong đó có công tác phòng chống dịch.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Sỹ Trường tin tưởng với sự chung tay của Công ty Dược phẩm Pharmacity sẽ góp phần làm nên thành công của SEA Games 31. Lãnh đạo MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội cũng mong muốn Công ty Dược phẩm Pharmacity tiếp tục quan tâm tới công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội của thành phố, cùng nhau xây dựng Hà Nội phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Padua Herald Lescano, Giám đốc bán hàng khu vực miền Bắc chia sẻ, 2 năm qua đã chứng minh một cách đúng đắn phương pháp chống dịch của Hà Nội. Với SEA Games 31, sự kiện thể thao quốc tế lớn đầu tiên được tổ chức tạo Việt Nam sau 2 năm đương đầu với đại dịch sẽ là thông điệp rõ ràng nhất cho chiến lược thích ứng của Chính phủ Việt Nam và chính quyền Hà Nội.

"Được biết, Sở Y tế Hà Nội là thành viên của Tiểu ban điều trị, Ban Tổ chức SEA Games. Đây là vinh dự lớn đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề của Sở Y tế. Công ty Parmacity mong muốn được đồng hành với Sở Y tế trong sự kiện này và tin tưởng ngành Y tế Thủ đô sẽ tiếp tục đóng góp cho công tác phòng chống dịch trong thời gian tới", ông Padua Herald Lescano khẳng định.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tiếp nhận 11.000 kít test xét nghiệm phục vụ SEA Games

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO