Báo Đại Đoàn Kết Quốc tế

Tổng thống Putin đến thăm Crimea

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Tổng thống Putin đến thăm Crimea

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Hãng tin RT hôm 18/3 dẫn một thông cáo của Điện Kremlin cho hay Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ thực hiện chuyến công tác làm việc tại Crimea.

Thông cáo này cho biết trong chuyến đi lần này, Tổng thống Putin dự định kiểm tra công trình xây dựng cây cầu bắc qua eo biển Kerch dẫn tới đảo Tuzla.

Ông Putin cũng sẽ tổ chức cuộc họp nhanh bàn về các vấn đề phát triển kinh tế xã hội của bán đảo Crimea và thành phố Sevastopol. D

ự án cầu bắc qua eo biển Kerch đã nhận được kết luận tích cực từ Cơ quan thẩm định quốc gia Nga Glavgosekspertiz vào ngày 18/2 và lập tức các hoạt động thi công và lắp đặt chính được khởi động. Sau khi nối liền làng Taman và với thành phố Kerch, cây cầu 19 km sẽ là công trình cầu dài nhất LB Nga.

L.C.