Xã hội

Xác minh, xử lý xe tải ‘vượt ẩu’ trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn

Nghĩa Văn 15/05/2024 14:15

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, xử lý một trường hợp “vượt ẩu” trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn.

Trưa 15/5, thông tin từ Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 5, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, đơn vị đang tiến hành xác minh, xử lý một trường hợp “vượt ẩu” trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 7h44’ cùng ngày tại Km 22 tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn.

1-vuot-au.jpg
Ảnh cắt từ video được đăng tải trên mạng xã hội.

Liên quan sự việc này, cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video khoảng 40 giây. Video này được cho là từ camera hành trình của một phương tiện giao thông đang di chuyển trên tuyến cao tốc Cam Lộ - La Sơn quay lại.

Trong video, sau khi kết thúc đoạn đường có dải phân cách cứng, một chiếc xe tải khác đã di chuyển và vượt lên ở phía bên phải của phương tiện giao thông có camera hành trình nói trên.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội.

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn có chiều dài hơn 98 km đi qua địa phận tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế. Dự án được đưa vào khai thác từ ngày 1/1/2023.

Theo quyết định điều tiết, phân luồng giao thông của Cục đường bộ Việt Nam, kể từ ngày 4/4/2024, các loại phương tiện gồm: xe khách trên 30 chỗ, xe khách giường nằm; xe trên 6 trục (gồm cả xe thân liền và tổ hợp xe đầu kéo) không lưu thông trên tuyến cao tốc này.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Xác minh, xử lý xe tải ‘vượt ẩu’ trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn