Thứ Sáu, 22/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
xôi trám
Tin tức cập nhật liên quan đến xôi trám
Người giữ lửa nghệ thuật hát Then, đàn tính làm giám khảo Của ngon vật lạ
Món ăn đặc sản của vùng đất Cao Bằng - Xôi trám lạp sườn sẽ được giới thiệu trong chương trình Của ngon vật lạ (12h00 Chủ nhật ngày 07/01/2024 -VTV3) cùng sự xuất hiện của NSƯT Hoàng Kim Tuế, người giữ lửa nghệ thuật hát Then, đàn tính quê hương trong vai trò giám khảo khách mời.
Văn hóa
Xôi Trám
Khắp các nẻo đường đất Việt, đi đến đâu cũng có thể gặp món xôi: xôi xéo, xôi ngô, xôi dừa, xôi lạc, xôi vò, xôi gấc, xôi ngũ sắc... Nhưng có một món xôi mà mỗi độ thu về, nhiều người muốn thưởng thức, đó là xôi trám.
Xôi trám Cao Bằng
Đây là món ăn quen thuộc của bà con các dân tộc Tày, Nùng ở Cao Bằng. Những quả trám chín mọng, ngâm nước ấm rồi lấy thịt trám trộn với xôi đã đồ. Đĩa xôi trám dậy màu hồng tím, ăn bùi, thơm và béo ngậy lâu nay trở thành đặc sản không thể thiếu trong các mâm cỗ ở Cao Bằng…
Lạ miệng với xôi trám
Mùa thu, vào các bản làng của đồng bào dân tộc Tày, Nùng vùng đông bắc bạn sẽ có dịp được thưởng thức món xôi trám vô cùng lạ miệng.
Xem thêm