Xử lý taxi Sông Hồng dán logo website cá độ bóng đá

Lê Khánh 15/06/2023 15:30

Sau khi nhận được thông tin về việc “xe taxi mang BKS 30A-760.02 ngang nhiên dán logo website cá độ” chạy trên các tuyến phố lớn của Hà Nội, Thanh tra GTVT Hà Nội đã tiến hành làm việc với hãng taxi Sông Hồng để xác minh, làm rõ sự việc.

Theo tìm hiểu chiếc xe taxi “dán logo website cá độ” theo nội dung phản ánh thuộc hãng taxi Sông Hồng mang BKS 30A-760.02 chạy trên tuyến phố lớn của Hà Nội.

Tại buổi làm việc với đại diện hãng taxi Sông Hồng đã xuất trình các giấy tờ liên quan. Hãng taxi Sông Hồng đã gọi lái xe Nguyễn Tuấn Anh - người điều khiển xe taxi mang BKS 30A-760.02 để yêu cầu gỡ bỏ logo trang web cá độ bóng đá dán trên xe.

Đại diện hãng taxi Sông Hồng cũng khẳng định sự việc lái xe dán logo trang web cá độ bóng đá trên xe là do ý chí chủ quan của lái xe mà không phải chủ trương của hãng.

Thanh tra GTVT Hà Nội kiểm tra, xử lý xe taxi vi phạm.

Cùng đó, hợp tác xã vận tải Sông Hồng cam kết sẽ giám sát chặt chẽ các xe taxi của hãng để không còn tình trạng như trên và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về kinh doanh vận tải hành khách.

Thanh tra Sở GTVT đã yêu cầu hợp tác xã vận tải Sông Hồng và lái xe Nguyễn Tuấn Anh cam kết chấp hành nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ và các quy định khác của Nhà nước về vận tải hành khách bằng taxi. Nếu hợp tác xã vận tải Sông Hồng và lái xe Nguyễn Tuấn Anh có vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Để tiếp tục đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố đặc biệt trong lĩnh vực vận tải hành khách, Thanh tra Sở tiếp tục chỉ đạo các Đội Thanh tra GTVT trực thuộc phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự tăng cường kiểm tra, xử lý các xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi vi phạm theo quy định trên địa bàn thành phố.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Xử lý taxi Sông Hồng dán logo website cá độ bóng đá

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO