Yêu cầu Công ty trả lại bãi biển đã sử dụng

Thanh Hà - Đặng Sơn 07/07/2023 07:20

Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, UBND thành phố Đồng Hới đã vào cuộc và các đơn vị trực thuộc đã yêu cầu Công ty trả lại bãi biển đã sử dụng.

Chiều 6/7, Văn phòng UBND thành phố Đồng Hới cho biết, thành phố đã có báo cáo gửi UBND tỉnh Quảng Bình về việc kiểm tra xử lý thông tin báo Đại Đoàn Kết phản ánh việc một công ty đã sử dụng bờ biển để hoạt động kinh doanh.

Ông Hoàng Ngọc Đan, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới cho biết “Thực hiện công văn chỉ đạo số 2703 của UBND tỉnh về kiểm tra nội dung báo phản ánh, UBND thành phố đã có công văn số 1455, ngày 30/6 chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị, Đội Quy tắc – Trật tự đô thị, Ban dịch vụ công ích và UBND xã Bảo Ninh phối hợp kiểm tra, tham mưu UBND thành phố xử lý đúng quy định”.

“UBND xã Bảo Ninh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức làm việc và yêu cầu công ty này tháo dỡ toàn bộ cột đèn, vật dụng lắp đặt hoàn trả lại bãi biển như ban đầu. Đến ngày 4/7, Công ty đã chấp hành và tháo dỡ toàn bộ tài sản trên đất tại bãi biển thôn Trung Bính” – Chủ tịch UBND thành phố Đồng Hới cho biết.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Yêu cầu Công ty trả lại bãi biển đã sử dụng