Báo Đại Đoàn Kết Xã hội

Bắc Ninh: Giải cứu nạn nhân trong xe bê tông lật xuống ao

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Bắc Ninh: Giải cứu nạn nhân trong xe bê tông lật xuống ao

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Ngày 19/3, sau 45 phút cứu nạn, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Gia Bình của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Bắc Ninh cứu nạn thành công một nạn nhân bị mắc kẹt trong xe trộn bê tông bị lật xuống ao.

Vào lúc 09h50 ngày 19/3, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Gia Bình nhận được tin báo về việc một người dân bị mắc kẹt trong xe trộn bê tông bị lật nghiêng xuống ao tại thôn Vàng Thôn, xã Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã chỉ đạo Đội chữa cháy và CNCH khu vực Gia Bình khẩn trương điều động 1 xe cứu nạn cùng 6 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để tổ chức cứu nạn, cứu hộ.

Tại hiện trường, chiếc xe trộn bê tông bị lật dưới nước, có chiều hướng tụt sâu, mực nước trong xe dâng lên khiến nạn nhân rơi vào trạng thái hoảng loạn, khó thở. Trong lúc điều xe cẩu đến, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng tiếp cận, nhấc cổ nạn nhân lên khỏi mặt nước và trấn an tinh thần nạn nhân để tiến hành các biện pháp cứu nạn. Sau 45 phút, với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đã đưa được nạn nhân lên bờ và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Gia Bình.

Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bắc Ninh.
Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Bắc Ninh.

Nạn nhân là anh Vũ Văn Huynh (SN 1978); trú tại thôn Cáp Trên, xã Trung Kênh, tỉnh Bắc Ninh. Vụ tai nạn khiến anh Huynh bị dập cơ cẳng chân trái và đang được các bác sĩ chăm sóc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong quá trình điều khiển xe trộn bê tông đi làm, do đi vào cạnh đường có nền đất yếu nên xe bị đổ lật xuống ao.

Minh Thúy