Thể thao

Bổ sung Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dũng vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam

G.Bảo 31/12/2023 14:39

HLV Philippe Troussier vừa bổ sung hậu vệ Bùi Tiến Dũng và Hồ Tấn Tài vào danh sách tập trung của đội tuyển.

Theo tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, nhằm đảm bảo tối đa lực lượng cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup 2023, HLV Philippe Troussier đã quyết định bổ sung hậu vệ Bùi Tiến Dũng và Hồ Tấn Tài vào danh sách tập trung của đội tuyển. Bộ đôi hậu vệ này lên hội quân cùng các đồng đội trong ngày hôm nay (31/12).

Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dũng được triệu tập bổ sung vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Trước đó, một gương mặt khác cũng được triệu tập bổ sung vào danh sách đội tuyển là tiền vệ Phạm Văn Luân của CLB CAHN. Tuy nhiên, 2 trường hợp bị chấn thương không kịp hồi phục là hậu vệ Nguyễn Thành Chung và tiền vệ Hoàng Văn Toản đã phải lỡ hẹn với đợt tập trung lần này của đội tuyển. Như vậy, quân số đội tuyển Việt Nam lên tập trung ngày hôm nay là 35 cầu thủ.

Nếu không có gì thay đổi, HLV Philippe Troussier cũng sẽ lựa chọn một số cầu thủ xuất sắc của đội tuyển U23 Việt Nam (đã tập trung tập luyện từ ngày 28/12) để nâng số lượng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam lên khoảng 40 cầu thủ, qua đó vừa đảm bảo lực lượng chia quân thi đấu nội bộ, vừa tạo sức cạnh tranh trước khi rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ cho chuyến tập huấn tại Qatar trước thềm VCK Asian Cup 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bổ sung Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dũng vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam