Cantho Catfish nhận những giải quan trọng

K.V. 18/09/2018 08:33

Ban tổ chức Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) - Jetstar 2018 vừa công bố các danh hiệu cá nhân và tập thể khác của mùa giải 2018.

Nhà tân vô địch Cantho Catfish đã xuất sắc nhận đến 4 giải được ban chuyên môn giải đấu đề cử. Trong đó, 2 giải thưởng quan trọng là “Cầu thủ nội xuất sắc nhất” và “Cầu thủ xuất sắc nhất năm” lần lượt thuộc về Nguyễn Phú Hoàng và D.Anglelo Hamilton. Câu lạc bộ cổ động viên của Cantho Catfish nhận giải “Câu lạc bộ cổ động viên ấn tượng”. Huấn luyện viên Kevin Yurkus của Cantho Catfish lần thứ hai liên tiếp được vinh dự nhận giải “Huấn luyện viên xuất sắc nhất”.

Ngoài ra, đội bóng Hanoi Buffaloes sau hành trình tuyệt vời tại mùa giải năm nay đã có 2 cầu thủ nhận giải thưởng. Theo đó, danh hiệu “Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất” dành cho Mike Bell, danh hiệu “Cầu thủ được yêu thích nhất” do người hâm mộ bình chọn được trao cho Vincent Nguyễn. Dù không vào vòng chung kết của giải nhưng câu lạc bộ Danang Dragons cũng có một cầu thủ được vinh danh là Chris Dierker ở hạng mục “Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất”.

Danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” đã thuộc về Võ Kim Bản của đội bóng nổi tiếng Saigon Heat. Sau mùa giải 2017 bội thu danh hiệu thì đến mùa giải 2018, Thang Long Warriors chỉ có một danh hiệu cá nhân, thuộc về Đặng Thái Hưng ở hạng mục “Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất”.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Cantho Catfish nhận những giải quan trọng

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO