Xã hội

Đà Nẵng: Tìm thấy thi thể nạn nhân bị sóng cuốn trôi

Thanh Tùng 20/05/2024 15:14

Thi thể nạn nhân Trần Vũ L. (sinh năm 2000, quê tại tỉnh Hưng Yên), 1 trong 3 nạn nhân tử vong do sóng cuốn khi tắm tại bãi biển thuộc địa bàn phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Trưa 20/5, tin từ Ban quản lý (BQL) bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, các lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể nạn nhân Trần Vũ L. (sinh năm 2000, quê tại tỉnh Hưng Yên), 1 trong 3 nạn nhân tử vong do sóng cuốn khi tắm tại bãi biển thuộc địa bàn phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn vào chiều tối ngày 18/5. Thi thể nạn nhân Trần Vũ L. được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 4 km về phía Đông – Nam.

duoc-tim-thayjpg.jpg
Lực lượng cứu hộ đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Trước đó vào lúc 17h15 ngày 18/5, tại bãi tắm ở lối xuống biển cuối đường Hồ Xuân Hương thuộc phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn (giáp khu du lịch Premier Village), có 9 thanh, thiếu niên xuống tắm biển tại khu vực đã được cắm biển báo “nguy hiểm cấm tắm” và bị sóng cuốn trôi.

Ngay khi phát hiện, nhân viên của Đội cứu hộ của BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cùng lực lượng cứu hộ khu du lịch Premier Village đã kịp thời ứng cứu, đưa 8 người vào bờ. Tuy nhiên đã có 2 người tử vong và 1 người bị sóng cuốn trôi chưa tìm được.

Hai nạn nhân được đưa lên bờ nhưng không qua khỏi là Huỳnh Văn T. (sinh năm 2012, trú tại chung cư ở đường Doãn Uẩn, Khuê Mỹ quận Ngũ Hành Sơn; Trương Đức Quang Tr. (sinh năm 1997, trú tại xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam). Nạn nhân mất tích là Trần Vũ L. (sinh năm 2000, quê tại tỉnh Hưng Yên).

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đà Nẵng: Tìm thấy thi thể nạn nhân bị sóng cuốn trôi