Đắk Lắk: Bắt giữ 4 đối tượng dùng dao, gậy chặn xe khách đập phá

Thanh Nga 02/06/2023 14:37

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng ra giữa đường, dàn hàng ngang, dùng dao và gậy để chặn xe khách đập phá.

..
Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Y Phương Niê (SN 2002), Y Khôi Niê (SN 2003), Y Ni Niê (SN 1999), Y Kun Mlô (SN 1999), đều trú ở xã Cư Né, huyện Krông Búk.

Tại cơ quan Công an nhóm này khai nhận: vào khoảng 1h ngày 1/6, sau khi cùng nhau ăn nhậu tại buôn Dhia 1, xã Cư Né, Y Khôi Niê rủ theo Y Phương Niê, Y Ni Niê và Y Kun Mlô ra đường Hồ Chí Minh chặn xe khách để đập phá thì tất cả đồng ý và cùng nhau mang theo 1 cây dao phát và 2 cây gậy, đi bộ về hướng đường Hồ Chí Minh tìm xe ô tô để đập phá.

Khi đi đến km 1715+300, đường Hồ Chí Minh, thuộc buôn Drao, xã Cư Né, 4 đối tượng chặn tổng cộng 3 xe ô tô gồm 1 xe ô tô tải và 2 xe ô tô khách giường nằm. Tuy nhiên, 1 xe ô tô tải và 1 xe ô tô khách giường nằm không dừng lại mà bỏ đi luôn.

..
Lực lượng Công an đang lấy lời khai đối tượng.

Đến khoảng 2h10’, ngày 1/6, khi thấy xe ô tô khách giường nằm Ngọc Thông BKS: 75B-008.38 đang di chuyển theo hướng từ huyện Ea H’leo đi TP Buôn Ma Thuột thì 4 đối tượng đi ra giữa đường, dàn hàng ngang, dùng dao và gậy để chặn xe ô tô khách lại. Khi xe khách dừng lại thì các đối tượng dùng dao phát chém nhiều cái vào kính phía trước và kính bên hông xe ô tô và chém vào cụm đèn tín hiệu , đập đèn xi nhan, gương chiếu hậu và gương cầu lồi của xe.

Thấy vậy, tài xế xe khách cùng một số người trên xe dùng bình cứu hỏa xịt chống trả thì 4 đối tượng bỏ chạy. Ngay sau khi nhận được tin báo của tài xế xe khách, Công an huyện Krông Búk đã triển khai lực lượng và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ truy bắt nhóm đối tượng trên và đến tối ngày 1/6 toàn bộ 4 đối tượng gây ra vụ án trên đã bị bắt giữ.

Hiện vụ việc trên đang được quan CSĐT Công an huyện Krông Búk tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đắk Lắk: Bắt giữ 4 đối tượng dùng dao, gậy chặn xe khách đập phá

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO