Thứ Năm, 23/1/2025
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
di sản ẩm thực
Tin tức cập nhật liên quan đến di sản ẩm thực
Mâm cỗ Tết xưa và nay
Cuộc sống có thay đổi thế nào thì mâm cỗ ngày Tết vẫn có một vai trò vô cùng quan trọng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Còn với nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Ánh Tuyết, mâm cỗ không đơn thuần là món ăn mà còn chứa đựng tình cảm gia đình, niềm vui đoàn viên, “thế nên ở gia đình tôi, dù bận thế nào mâm cỗ ngày Tết cũng phải giữ trọn vẹn được tinh hoa ẩm thực truyền thống”...
Xã hội
Nhà hàng ẩm thực Hồ Cô Tiên – Tinh hoa ẩm thực bên bờ Vịnh di sản!
Nhà hàng ẩm thực Hồ Cô Tiên (thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Mạnh Cường) chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 20/11/2024.
Xem thêm