Đoàn Thị Thu Hằng đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình 2023

Hoàng Minh 31/08/2023 09:32

Tối 30/8, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội), cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam đã tổ chức đêm thi chung kết với sự tham gia của 18 thí sinh.

Mrs Grand Vietnam 2023 - Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam là cuộc thi nhan sắc đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho quý bà thời hiện đại. Sau 4 tháng tuyển chọn kỹ lưỡng, ban tổ chức đã lựa chọn được 18 thí sinh tài sắc bước vào đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi áo dài và áo dạ hội. Sau đó, ban tổ chức đã lựa chọn được top 5 và 9 giải phụ. Trong đó, thí sinh Đoàn Thị Thu Hằng đến từ Hải Phòng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Mrs Grand Vietnam 2023 một cách thuyết phục. Với danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2023, Đoàn Thị Thu Hằng sẽ được phép đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình thế giới diễn ra ở Myanmar vào tháng 11 tới.

Top 5 người đẹp giành danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoà bình Việt Nam. (ảnh: Vũ Toàn).

Ngay từ những vòng đầu, Đoàn Thị Thu Hằng đã nhận được thiện cảm từ khán giả cũng như ban tổ chức. Người đẹp đến từ Hải Phòng sở hữu làn da trắng và khuôn mặt khả ái. Đoàn Thị Thu Hằng tốt nghiệp trường Y tế Hải Phòng và đã có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Hải Phòng. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp đại học Hải Phòng trước khi lấn sân sang kinh doanh. Không chỉ dành ngôi vị Hoa hậu, Thu Hằng còn giành được giải phụ "Người đẹp có gương mặt khả ái".

Chia sẻ với báo chí sau đêm chung kết, Hoa hậu Đoàn Thị Thu Hằng cho biết, sau 7 ngày ở ngôi nhà chung, đồng hành cùng ban tổ chức tôi đã nỗ lực hết mình. Đối với tôi, kết quả này là ngoài sự kỳ vọng, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi cho rằng, 18 thí sinh bước vào đêm chung kết ai cũng đều tuyệt vời. Bởi, chúng tôi đã bước ra vòng an toàn của mình. Đây sẽ là cột mốc thời gian hạnh phúc và đáng nhớ đối với tôi. Để không phụ lòng tin yêu của mọi người, tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Trong thời gian tới, tôi sẽ hoàn thiện mình thông qua những dự án vì cộng đồng. “Nếu bạn không thay đổi, không cố gắng… thì bạn mãi mãi thụt lùi ở phía sau. Mỗi ngày, nếu chúng ta không đi nhanh được thì có thể đi chậm, miễn không dừng lại. Mỗi ngày chỉ cần cố gắng một chút thì sự kiên trì đó sẽ đưa bạn đến với thành công” Hoa hậu Thu Hằng bày tỏ.

Hoa hậu Quý bà Hoà bình 2023 Đoàn Thị Thu Hằng sẽ tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng trong thời gian tới. (ảnh: Vũ Toàn).

Cũng tại đêm chung kết, 4 danh hiệu á hậu còn lại lần lượt được trao cho Á hậu 1 – Bùi Thị Sao Mai, Á hậu 2 – Hoàng Hải Yến, Á hậu 3 – Quách Thị Thân, Á hậu 4 - Nguyễn Thị Minh Huệ. Ngoàn ra, ban tổ chức còn trao giải phụ cho các thi sinh: “Người đẹp tri thức” - Nguyễn Thị Minh Huệ; “Người đẹp tài năng” – Lê Thị Phượng; “Người đẹp có hình thể đẹp nhất” – Bùi Thị Sao Mai; “Người đẹp trình diễn hay nhất” Hoàng Hải Yến; “Người đẹp trình diễn áo dài” - Lê Thị Phượng; “Người có trang phục dạ hội đẹp nhất” - Nguyễn Thị Mỵ, “Người đẹp có gương mặt khả ái” – Đoàn Thu Hằng; “Người đẹp được bình chọn nhiều nhất” - Nguyễn Thị Hồng Mến; “Người đẹp truyền thông” - Trần Thị Thanh Thảo.

Phát biểu sau đêm chung kết Hoa hậu Phan Kim Oanh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, tuy là năm đầu tiên nhưng tôi cùng ekip đã chuẩn bị rất chuyên nghiệp. Chương trình được làm chuẩn với fomat quốc tế cuộc thi Mrs Grand International. Chúng tôi không cần quá nhiều thí sinh nhưng sẽ lựa chọn những thí sinh thật xứng đáng để đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Và Đoàn Thi Thu Hằng đã chinh phục được giám khảo và ban tổ chức, bởi cô không chỉ tri thức mà còn là người đẹp ấm áp biết lắng và chia sẻ. Tuy nhiên, đối với tôi những thí sinh bước vào đêm chung kết đều là những người phụ nữ giỏi, thành đạt và mạnh mẽ. Chúng tôi mong các thí sinh đã có một quãng thời gian vui vẻ, có thêm kí ức cho mình.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đoàn Thị Thu Hằng đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình 2023

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO