Hoà Bình: 130 suất học bổng đến với con em công nhân lao động dịp Tết Trung thu

PVTT 26/09/2023 11:52

Tối 25/9, Tỉnh Đoàn Hoà Bình phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đơn vị tổ chức Chương trình đêm hội Trăng rằm với chủ đề "Trung thu ấm áp – trao gửi yêu thương” tại Khu Công nghiệp Lương Sơn.

Tại chương trình, hàng trăm em nhỏ là con công nhân lao động đang làm việc tại Khu Công nghiệp Lương Sơn (huyện Lương Sơn) và những khu vực lân cận đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng, giao lưu, liên hoan phá cỗ... trong không khí vui tươi, rộn ràng, tràn ngập tiếng cười.

Lãnh đạo Trung ương đoàn và Tỉnh ủy Hòa Bình trao quà cho các em thiếu nhi.

Đặc biệt, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã có rất nhiều phần quà gửi đến các em nhỏ. Trong đó, Liên đoàn lao động tỉnh Hoà Bình đã trao 50 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng) và 500 cặp bánh Trung thu; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình tặng 40 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng); Hội đồng Đội Trung ương Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tặng 40 suất học bổng (mỗi suất 500 nghìn đồng); Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tặng 600 chiếc bánh Trung thu...

Tổng cộng có 130 suất học bổng trị giá 65 triệu đồng được trao đến các em nhỏ tại đêm hội trăng rằm. Đây là chương trình thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hoà Bình: 130 suất học bổng đến với con em công nhân lao động dịp Tết Trung thu

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO