Thứ Bảy, 23/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
món ăn lạ
Tin tức cập nhật liên quan đến món ăn lạ
Ăn côn trùng cũng cần ‘chuẩn hóa’
Một số nước đã lên danh sách những côn trùng được phép trực tiếp làm thực phẩm cho con người hoặc chỉ làm làm thức ăn cho các loại gia súc, gia cầm. Trong khi đó ở nước ta, thói quen ăn côn trùng khá phổ biến ở nhiều nơi…
Tinh hoa Việt
Hẹ nước - món ăn miền Tây
Mùa nước nổi vừa qua tôi có dịp về huyện Đồng Tháp Mười (Đồng Tháp) và lần đầu tiên thưởng thức món hẹ nước. Cái thứ rau gì lạ, mới ăn chẳng cảm thấy gì đặc biệt, nhưng càng nhai càng thấm vị ngọt rất đặc trưng lẫn vị mặn mòi của cá kho tạo nên một dư vị rất “đã”.
Xem thêm