Thứ Sáu, 4/10/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
sản xuất rau an toàn
Tin tức cập nhật liên quan đến sản xuất rau an toàn
Một số hợp tác xã sản xuất rau an toàn điển hình tại TP HCM
Rau sạch theo tiêu chuẩn VietGap đang là mô hình được áp dụng và có độ tin cậy cao trên cả nước, đặc biệt là ở TP HCM.
Kinh tế
Hà Nội: Đẩy mạnh sản xuất rau an toàn
Theo Kế hoạch duy trì, phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn (RAT) TP. Hà Nội giai đoạn 2017 – 2020 do UBND TP Hà Nội vừa ban hành, mỗi năm Sở NN&PTNT tổ chức khoảng 150 lớp tập huấn các quy định mới trong sản xuất RAT và phòng trừ sâu bệnh trên rau cho 7.500 người.
Hà Nội chi 114 tỷ đồng sản xuất rau an toàn
Nguồn kinh phí sẽ duy trì sản xuất trên diện tích 5.100 ha và tăng thêm 2.000 ha diện tích sản xuất rau an toàn.
Mở rộng sản xuất rau an toàn
Thông tin tại hội nghị sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) do Cục Trồng trọt tổ chức tại TP HCM cho biết, đến năm 2015 cả nước có tổng diện tích canh tác rau khoảng 881,2 nghìn ha, sản lượng đạt 15 triệu tấn rau các loại.
Xem thêm