“Thật không ngờ The Global City có thể xây dựng và hoàn thiện nhanh như thế, thay đổi và nhộn nhịp đến không ngờ. Dãy nhà phố thương mại SOHO ngoài thực tế còn đẹp và hiện đại hơn cả trên bản vẽ”, đó chính là nhận xét của hầu hết những khách hàng đến tham quan, hay từ những chủ sở hữu nhà phố SOHO khi quay lại The Global City nhận bàn giao nhà trong thời gian qua.
Chính thức khởi động từ tháng 4/2022, chương trình “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai” của Masterise Group đã thực thi thành công những sáng kiến và hoạt động thiết thực. Trong năm 2022, chương trình đã và đang triển khai 26 dự án với tổng số đối tượng thụ hưởng lên đến hơn 1 triệu người, góp phần xây dựng các giá trị bền vững cho cộng đồng.
Sáng 4/10, Tập đoàn Lê Phong - Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Bình Dương đã tổ chức ký hợp tác với Tổng thầu xây dựng Coteccons, cùng nhiều đơn vị đối tác uy tín như: DKRS, DSPcons Việt Nam, BIDV, Anabuki NL Housing Service Việt Nam để triển khai dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68.
Nằm trong khuôn khổ chương trình tiếp xúc cử tri, sáng ngày 21/6, tại TP Vinh, ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã dự lễ trao tặng 50 nhà Đại đoàn kết trị giá 2,5 tỷ đồng do Tập đoàn Masterise hỗ trợ.