Xã hội

Thái Bình: Điều tra vụ 3 người trong một gia đình tử vong bất thường

Duy Hưng 04/06/2024 15:06

Người cha đã 86 tuổi được phát hiện tử vong cùng nhiều vết thương trong phòng ngủ, trong khi thi thể con gái và cháu ngoại được tìm thấy trên sông trước nhà.

Ngày 4/6, thông tin với báo chí, lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết vụ việc được phát hiện vào khoảng 6h sáng cùng ngày ở thôn Bồn Thôn, xã Trung Anh.

3-nguoi.jpg
Cơ quan Công an địa phương phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc.

Vào khoảng thời gian trên, người nhà phát hiện ông N.T.X. (86 tuổi) tử vong trong phòng ngủ, trên người có một số vết thương nhưng không trình báo cơ quan Công an.

Tuy nhiên, qua nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, Công an địa phương đã phát hiện ra sự việc, đến gia đình ông X., yêu cầu được xem xét tử thi. Sau khi xem xét, cơ quan Công an xác định trên thi thể ông X. có 4 vết thương tại cổ, ngực, hông và cổ tay trái có vết thương hở.

Kiểm tra hiện trường xung quanh ngôi nhà, cơ quan Công an tiếp tục tìm thấy thi thể chị N.T.H. (39 tuổi, con gái ông X.) ở đoạn sông thủy lợi trước cửa nhà ông X.

Trưa cùng ngày, cơ quan Công an tiếp tục tìm thấy thi thể cháu H. (5 tuổi, con trai chị H.) ở gần nơi phát hiện ra thi thể của chị H.

Kết quả xác minh sơ bộ cho biết, ông X. và con gái, cháu ngoại ở cùng nhà. Giữa cha con ông X. hay xảy ra cãi vã.

Cũng theo lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư, hiện Công an huyện đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thái Bình đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thái Bình: Điều tra vụ 3 người trong một gia đình tử vong bất thường