Xưởng bánh kẹo ở TP Thủ Đức cháy ngùn ngụt sau nhiều tiếng nổ lớn

02/05/2023 15:21

Xưởng kinh doanh bánh kẹo tại phường Tam Phú (TP Thủ Đức) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng xe chuyên dụng được điều động đến hiện trường dập lửa.

Hàng chục chiến sĩ cùng xe chữa cháy đến hiện trường ứng cứu người dân. Nguồn ảnh: Dân Trí.

Khoảng 12h45 chiều 2/5, người dân nghe nhiều tiếng nổ lớn tại xưởng kinh doanh bánh kẹo trên đường Cây Keo, khu phố 1, phường Tam Phú (TP Thủ Đức, TPHCM).

Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện cột khói bốc cao hàng chục mét. Bên trong xưởng sản xuất, lửa cháy ngùn ngụt.

Nhận tin báo từ người dân, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực 3 (Phòng PC07, Công an TPHCM) đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện chuyên dụng đến hiện trường dập lửa, ứng cứu người dân.

Lối vào nhà xưởng chỉ rộng khoảng 3m, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác chữa cháy. Cảnh sát chữa cháy phải kéo đường ống nước khoảng 400m vào sâu bên trong xưởng sản xuất để dập lửa.

Do hẻm quá hẹp xe chữa cháy không thể vào sâu, phải kéo tiếp nước khoảng 400 m. Nguồn ảnh: Dân Trí.

Một người dân sống tại đây cho biết có thể nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn là do có người dân đốt rác gần đó, dẫn đến cháy lan sang khu xưởng.

Rất may vì vào ngày nghỉ lễ nên không có công nhân làm việc trong xưởng.

Đến 13h, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy cùng con số thiệt hại đang được lực lượng chức năng thống kê, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Xưởng bánh kẹo ở TP Thủ Đức cháy ngùn ngụt sau nhiều tiếng nổ lớn

    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO