Báo Đại Đoàn Kết Tin địa phương

Yến sào Khánh Hòa trích gần 2,3 tỷ đồng khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc

Báo Đại Đoàn Kết Tăng kích thước chữ

Yến sào Khánh Hòa trích gần 2,3 tỷ đồng khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc

Báo Đại Đoàn Kết trên Google News

Ngày 22/8, trước thềm năm học mới 2026 - 2027, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa, trích gần 2,3 tỷ đồng để khen thưởng hơn 2.100 học sinh tại địa phương có thành tích xuất sắc trong học tập.

Quang cảnh lễ khen thưởng.
Quang cảnh lễ khen thưởng.

Cụ thể, công ty đã tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho 2.170 học sinh là con em cán bộ, công nhân viên và các nhà phân phối. Tổng giá trị khen thưởng lên tới gần 2,3 tỷ đồng, bao gồm hơn 1,61 tỷ đồng tiền mặt, cùng 21.700 quyển vở, 5.461 dụng cụ học tập và 482 hộp yến sào.

Trong số các em được vinh danh năm nay, ghi nhận 396 em xuất sắc duy trì thành tích học sinh giỏi liên tục từ 5 năm trở lên và 86 em đoạt giải cao tại các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Đặc biệt, ban lãnh đạo công ty cũng dành sự quan tâm thiết thực, động viên kịp thời đến 82 học sinh thuộc diện gia đình chính sách đã nỗ lực vượt khó, vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập.

Lãnh đạo công ty Yến sào, trao thưởng cho học sinh giỏi cấp THPT.
Lãnh đạo công ty Yến sào, trao thưởng cho học sinh giỏi cấp THPT.

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, ông Bùi Trần Thái, Chủ tịch Công đoàn Công ty Yến sào Khánh Hòa khẳng định:  Việc “Chăm lo cho thế hệ tương lai của cán bộ, nhân viên và đồng hành với học sinh nghèo trên toàn tỉnh Khánh Hòa là hai mục tiêu luôn song hành tại doanh nghiệp. Những phần thưởng, suất học bổng được trao đi chính là sự tri ân thiết thực với người lao động, là tình cảm sẻ chia cùng cộng đồng và gửi gắm trọn vẹn niềm tin vào thế hệ trẻ”.

Trao thưởng cho các học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.
Trao thưởng cho các học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Xuân Hiếu