‘11 tháng 5 ngày’

M.Sơn

Vào 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/7, VTV3 sẽ phát sóng bộ phim truyền hình mang tên “11 tháng 5 ngày” của đạo diễn Bùi Tiến Huy.

‘11 tháng 5 ngày’ - Ảnh 1

Phim được dàn dựng với màu sắc vui tươi, dí dỏm và hài hước, hứa hẹn mang lại cho người xem nhiều tiếng cười thú vị nhưng cũng rất đáng suy ngẫm. Cũng theo đại diện êkip sản xuất thì nhân vật nữ chính sẽ được xây dựng khá nhiều màu sắc với diễn biến tâm lý và cảm xúc thay đổi theo từng giai đoạn và tương đối thất thường.

Từ câu chuyện về nhân vật này và những nhân vật xung quanh, phim phác họa bức tranh về những người trẻ năng động, đầy nhiệt huyết, bản lĩnh vượt qua giới hạn của bản thân để chạm tới ước mơ và khẳng định chính mình.

Cùng với đó, những thước phim cũng gửi gắm bức thông điệp ý nghĩa về tình yêu đôi lứa và tình cảm gia đình. Phim có sự tham gia của các diễn viên Quang Thắng, Vân Dung, Khả Ngân, Thanh Sơn, Lương Thanh, Trung “Ruồi”, Minh Hương, Tuấn Tú…            

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đóa hoa thiện lành

Đóa hoa thiện lành

Câu chuyện về hành trình vươn lên đầy nghị lực của cô gái khuyết tật Nguyễn Thị Thanh Thiện sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong Trạm yêu thương chủ ...

Xem nhiều nhất