110 giáo viên hộ khẩu Đà Nẵng được vào Quảng Nam để dạy năm học mới

Tấn Thành- Chí Đại

Ngày 26/8, UBND tỉnh Quảng Nam đã có Công văn số 5571/UBND-KGVX về việc cho phép đội ngũ giáo viên có hộ khẩu thường trú tại TP Đà Nẵng được đến thị xã Điện Bàn phục vụ công tác giảng dạy năm học 2021-2022.

Theo Công văn này, thống nhất cho phép 110 giáo viên, có danh sách đính kèm Tờ trình số 370/TTr-UBND ngày 19/8/2021 của UBND thị xã Điện Bàn thường trú tại TP Đà Nẵng được vào, cách ly, ở lại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam phục vụ công tác giảng dạy trên địa bàn thị xã Điện Bàn năm học 2021-2022.  

Một chốt kiểm dịch Covid-19 ở thị xã Điện Bàn.
Một chốt kiểm dịch Covid-19 ở thị xã Điện Bàn.

Các giáo viên trường hợp trên đã được thông báo về thời gian tập kết tại chốt giáp ranh giữa TP Đà Nẵng và thị xã Điện Bàn, để được đón, đưa về khu cách ly tập trung thực hiện cách ly và sẽ được giám sát sau khi hoàn thành cách ly theo đúng quy định hiện hành; chỉ đạo các trường, đơn vị, địa phương liên quan bố trí nơi lưu trú để giảng dạy.

UBND tỉnh cũng đề nghị UBND TP Đà Nẵng cho phép 110 giáo viên của thị xã Điện Bàn có hộ khẩu thường trú tại TP Đà Nẵng được qua các chốt kiểm soát vào thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam kịp thời phục vụ giảng dạy năm học 2021-2022.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Loay hoay giảm ‘gánh nặng’ sách giáo khoa

Loay hoay giảm ‘gánh nặng’ sách giáo khoa

Bộ GDĐT vừa đề xuất phương án sử dụng ngân sách nhà nước mua sách giáo khoa (SGK) đưa vào thư viện trường học cho học sinh mượn, sử dụng nhiều lần.

Xem nhiều nhất