1,3 triệu lượt xem TikTok của Phương Mỹ Chi khi hát hỗ trợ Erik

B.Phúc (tổng hợp)

Phần hỗ trợ đặc biệt này còn được đích thân Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh TikTok cá nhân và thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem.

Sau khoảng thời gian phải dừng quay vì diễn biến dịch bệnh, The Heroes 2021 đã chính thức trở lại với những màn trình diễn live cuốn hút đến từ các nghệ sĩ. Một trong những phần thi thu hút sự quan tâm của khán giả chính là tiết mục Nam Quốc Sơn Hà của Erik với phần hỗ trợ từ Phương Mỹ Chi. Màn trình diễn đã nhận được những lời khen từ giám khảo cũng như các đại diện truyền thông.

Phương Mỹ Chi xuất hiện ngay ở phần đầu tiết mục của Erik.

Sau đó là phần thể hiện chính của Erik.

Ở giữa tiết mục, cả hai có phần kết hợp ăn ý.

Phần hỗ trợ đặc biệt này còn được đích thân Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh TikTok cá nhân và thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem. Tuy nhiên, ngay bên dưới phần bình luận, nhiều người đã đưa ra những bình luận trái chiều.

Theo đó, một số ý kiến cho rằng Phương Mỹ Chi đã "gánh" cả tiết mục cho Erik. Ngược lại, cũng có những bình luận khẳng định Erik đã làm rất tốt và mang đến sự hào hùng cho ca khúc.

Erik - Phương Mỹ Chi có màn kết hợp trên sân khấu trở lại của The Heroes 2021.
Erik - Phương Mỹ Chi có màn kết hợp trên sân khấu trở lại của The Heroes 2021.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Trong hai ngày 15 và 16/5, UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội điện Trường Bà năm 2022, thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương tham dự.

Xem nhiều nhất