14 năm tù cho người cha thú tính hiếp dâm con gái ruột

Theo CAND

Lợi dụng không có ai ở nhà, Nội đã nảy sinh thú tính hiếp dâm chính con gái ruột của mình.

Bị cáo Nội tại phiên tòa xét xử.

Sáng 21/7, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Đoàn Văn Nội (37 tuổi, trú tại thôn 2A, xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) 14 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, vào năm 2000, Đoàn Văn Nội từ Quảng Bình vào tỉnh Đắk Lắk làm ăn, sinh sống, sau đó kết hôn với chị Nguyễn Thị H. (36 tuổi, trú tại xã Ea Kuêh, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) và có với nhau 2 con chung, trong đó có cháu cháu Đ.T.K.A. (11 tuổi).

Đến năm 2014, chị H. không may bị bệnh nặng qua đời, do kinh tế gia đình khó khăn nên Nội đã gửi một người con về quê ở với ông bà nội, còn cháu A. ở với Nội. Đến năm 2015, Nội chung sống như vợ chồng với chị Võ Thị V. (23 tuổi) và ở nhờ nhà rẫy của một người dân tại thôn 11, xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar.

Trong thời gian từ ngày 25 đến ngày 29/9/2016, chị V. về nhà thăm bố mẹ ruột ở xã Ea M’nang, huyện Cư M’gar, chỉ còn Nội và cháu A. ở nhà.

Trong thời gian này, ban ngày Nội đi làm thuê, đến chiều tối về nhà uống rượu cùng bạn sau đó vào ngủ chung với cháu A. Trong lúc ngủ với con gái, Nội đã nảy sinh thú tính nên đã 2 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu A. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Nội đe dọa cháu A. không được nói cho ai biết.

Tuy nhiên, đến ngày 3/10/2016, cháu A. một mình đến Công an Xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar tố cáo hành vi hiếp dâm của Nội. Tại tòa, Nội đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất