16 tác phẩm và bộ tác phẩm đoạt giải 'Heritage - Hành trình Di sản 2020'

Th. Anh

Chiều 21/9, tại Hà Nội, Tạp chí Heritage thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Arlines) tổ chức trao giải thưởng Nhiếp ảnh “Heritage - Hành trình Di sản 2020”.

Năm 2020, mùa giải được tổ chức trong 3 tháng liên tục, từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8/2020. Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhiếp ảnh gia.

Hạng mục Ảnh Bộ có 96 bộ ảnh tham dự, tương đương với khoảng 1.000 ảnh đơn; Hạng mục Ảnh Bìa có 277 tác phẩm, và 28 ảnh.

BTC đã lựa chọn 2 Giải Đặc biệt, 2 Giải Nhất, 10 Giải Đồng hạng Top 5 cho hai hạng mục Ảnh bộ và Ảnh bìa và 2 Giải Đồng hạng Top 2 cho Hạng mục Ảnh đơn.

Ở hạng mục ảnh bộ, Giải Đặc biệt được trao cho tác phẩm “Muối hầm Tuyết Diêm” của Nguyễn Ngọc Hòa. Giải Nhất được trao cho tác phẩm “Khám phá hang Tiên” của Nguyễn Hải.

Ở hạng mục ảnh bìa, giải Đặc biệt được trao cho tác phẩm “Mùa thu suối Yến” của tác giả Nguyễn Hữu Thông. Giải Nhất thuộc về tác phẩm “Người giữ hồn nghề” của Lê Việt Khánh… 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

[ẢNH] Mưu sinh mùa nước nổi miền Tây

Thời gian này, miền Tây đang là mùa nước nổi, con nước tràn đồng ruộng, vừa mang phù sa, vừa đem nguồn lợi thuỷ sản đến cho bà con nông dân nơi đây.
Tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp

Tổ chức diễn đàn văn hóa doanh nghiệp

Diễn đàn nhằm đem lại một góc nhìn mới về những thách thức và cơ hội từ Covid-19 và hậu Covid-19; góc nhìn từ văn hóa kinh doanh, góp phần kiến tạo môi trường kinh ...
Bất chợt Phú Quang

Bất chợt Phú Quang

Bất cứ ai yêu nhạc cũng thuộc vài ba bài hát của nhạc sĩ Phú Quang. Vì thế bất cứ lúc nào cũng có thể ngân nga những giai điệu ông đã viết, nhất là những lúc ở Hà ...

Tin nóng

Nan giải bản quyền sách nói

Nan giải bản quyền sách nói

Dù thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi, kiếm tiền từ những tác phẩm sách lậu nhưng hầu hết các kênh cá nhân này đều không thanh toán tiền bản quyền cho tác giả hay đại diện nhà xuất bản.

Xem nhiều nhất