20h tối nay, 27/1: 'Báo' Táo quân lên sóng!

Theo VTV.VN

Nói về chương trình Táo quân, NSND Tự Long – người thể hiện vai Táo Môi trường trong năm nay – đã ví chương trình này giống như một tờ báo.

NSƯT Quang Thắng, diễn viên Vân Dung, NSND Tự Long và NSƯT Chí Trung trong Táo quân 2017.

Tối nay (27/1, tức 30 Tết Nguyên đán), Táo quân 2017 sẽ chính thức lên sóng. Đây có thể nói là một trong những chương trình Tết nhận được sự mong đợi nhất của khán giả - của không chỉ năm nay mà trong suốt 14 năm qua. Sau hơn 5 tháng chuẩn bị, 2 tuần tập luyện, 1 buổi tổng duyệt và 2 buổi ghi hình, chương trình đã sẵn sàng "gặp gỡ" những khán giả quen thuộc của mình.

Cũng giống như mọi năm, Táo quân năm nay sẽ điểm lại những vấn đề nổi cộm, nhức nhối trong một năm và cho đến thời điểm này, ít nhiều khán giả cũng đã có thể gạch đầu dòng ra những vấn đề sẽ xuất hiện trong chương trình của năm 2017. Không khó để dự đoán những vấn đề nào sẽ được nhắc đến nếu chúng ta là người quan tâm tới tình hình thời sự, xã hội trong năm qua. Tuy nhiên, điều đó không khiến cho Táo quân trở nên kém hấp dẫn và không còn sức hút. Với cách thể hiện hài hước, dí dỏm nhưng thâm thúy, chương trình đã, đang và vẫn luôn có sức hút lớn đối với người xem.

Trong năm nay, vẫn giữ cách thể hiện truyền thống – thẳng thắn, không e ngại nhưng cũng mềm mại, Táo quân 2017 hứa hẹn sẽ giúp khán giả có được khoảng thời gian đầy ý nghĩa trong những giờ phút cuối cùng của năm cũ. Ở đó, khán giả sẽ có cơ hội được nhìn lại tất cả những sự kiện đã diễn ra và hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong năm mới Đinh Dậu.

Nói về Táo quân 2017 trước giờ lên sóng, NSND Tự Long – người đã gắn bó với chương trình trong 14 năm qua – nói: "Táo quân giống như một tờ báo vậy. Mọi người đã đọc thông tin suốt một năm rồi và Táo quân chỉ là tờ báo tổng kết lại những sự kiện trong cả năm ấy nhưng bằng hình thức khác. Nó dễ ăn hơn, nó gần gũi hơn và nó nhanh hơn với mọi người".

"Mọi người hãy chờ đợi và đón xem chương trình thực sự ý nghĩa này" – NSND Tự Long nói tiếp – "Đây là món quà các nghệ sĩ muốn dành tặng cho khán giả xem truyền hình sau một năm làm việc vất vả. Vậy thì hãy dành thời gian thư giãn bên mâm cơm gia đình và chờ đợi Táo quân sẽ chia sẻ cũng như tổng kết lại một năm cũ và cùng hướng tới những điều tốt đẹp nhất của năm mới".

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn “anh Thành rất ngoan”. Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra...
Không phong kín di sản

Không phong kín di sản

Trải qua hơn 20 năm nghiên cứu, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị, di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực.
Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Nhớ thầy Nguyễn Ngọc Ký

Dù biết chuyện sinh tử biệt ly là điều bình thường nhưng tôi vẫn vô cùng bất ngờ khi nghe tin thầy giáo ưu tú, nhà văn, nhà thơ Nguyễn Ngọc Ký từ trần. Tôi vẫn nhớ ...

Tin nóng

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn “anh Thành rất ngoan”. Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra...

Xem nhiều nhất