28% người dân Hải Dương cài đặt Bluezone

Toàn Nghĩa

Ngày 17/8, số liệu từ Sở Y tế Hải Dương cho thấy, tính đến thời điểm ngày 16/8, số lượng người dùng Bluezone trên địa bàn thành phố Hải Dương có 78.417 số điện thoại thông minh cài đặt Bluezone (đạt tỷ lệ 28%).

28% người dân Hải Dương cài đặt Bluezone

Ông Trần Hồ Đăng, Chủ tịch UBND TP Hải Dương yêu cầu 100% cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị, đoàn thể chính trị - xã hội của thành phố sử dụng điện thoại thông minh thực hiện cài đặt ứng dụng Bluezone; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn cho người thân trong gia đình cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone.

Chủ tịch UBND các phường, xã chỉ đạo quyết liệt việc tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone trên địa bàn quản lý; giao nhiệm vụ cho các tổ công tác ở các thôn, khu dân cư, các đoàn thể như Đoàn Thanh niên, tình nguyện viên…theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng trường hợp” để tuyên truyền, vận động, hướng dẫn tất cả người dân có sử dụng điện thoại thông minh trên địa bàn cài đặt ứng dụng Bluezone.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bệnh viện than thiếu máy móc, thuốc

Bệnh viện than thiếu máy móc, thuốc

Hầu hết các bệnh viện công trên địa bàn TP HCM đang than phiền về những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện cơ chế tự chủ và đấu thầu mua sắm thuốc; thiếu vật tư, trang thiết bị.

Xem nhiều nhất