3 người thiệt mạng trong vụ bắn súng tại Bệnh viện Mercy ở Chicago, Mỹ

Hà Anh (theo RT)

Ngày 19/11, Cảnh sát địa phương cho biết, một vụ bắn súng đã diễn ra tại Bệnh viện Mercy ở Chicago, Mỹ làm ba người thiệt mạng và 1 người bị thương.

3 người thiệt mạng trong vụ bắn súng tại Bệnh viện Mercy ở Chicago, Mỹ

(Nguồn: Reuters).

Theo báo cáo được trích dẫn bởi các phương tiện truyền thông địa phương, ba người bị thiệt mạng gồm một người phụ nữ và một sĩ quan cảnh sát bị bắn vào chiều ngày 19/11, người còn lại được cho là kẻ tấn công. 

Cảnh sát đại phương đã tiến hành lục soát tại bệnh viện, nơi đã được sơ tán phần nào.

Được biết, sĩ quan cảnh sát bị chết khi đang được cấp cứu trong bệnh viện do không chống chọi nổi thương tích của mình, cảnh sát Chicago xác nhận.

Trogn khi đó, WMAQ-TV đưa tin, Sở cứu hỏa thành phố cho biết, có bốn nạn nhân trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát địa phương sau đó cũng xác nhận tổng công có bốn người bị bắn trong vụ việc. 

Theo lời các nhân chứng, một người đàn ông đã bắn một phụ nữ trong bãi đậu xe sau cuộc cãi vã. Sau đó, người đàn ông này tiếp tục đi vào bệnh viện và bắn súng liên tiếp. Hành động này chỉ dừng lại cho đến khi cảnh sát đến và đấu sứng với kẻ tấn công.

Sự cố tại Bệnh viện Mercy diễn ra chỉ sau một ngày vụ xả súng làm hai người thiệt mạng và 19 người khác bị thương ở Chicago hôm cuối tuần qua. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Đây là câu hỏi mà giới báo chí lẫn cộng đồng mạng xã hội phương Tây đang xôn xao bàn tán, sau khi vị tỷ phú nổi tiếng Trung Quốc đột nhiên "biến mất" trong 2 tháng ...
Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Trong bối cảnh số ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 vẫn ngừng gia tăng, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã hối thúc người dân ở nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất