3 thí sinh Quảng Ninh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 tại Hải Phòng

Ngọc Anh

3 thí sinh của Quảng Ninh sẽ dự thi đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Hội đồng Sở GD&ĐT Hải Phòng.

Quảng Ninh có 3 thí sinh thuộc các đơn vị: Trường THPT Đông Triều, Trường THPT Cẩm Phả, Trung tâm GDNN-GDTX Đông Triều, có nguyện vọng dự thi đợt 2 và sẽ thi tại Điểm thi Trường THPT Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng vào ngày 6 và 7/8. Những thí sinh này vì lý do cá nhân hoặc bị ốm đột xuất không thể tham gia thi đợt 1 tại tỉnh Quảng Ninh.

3 thí sinh Quảng Ninh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 tại Hải Phòng. Ảnh minh họa.
3 thí sinh Quảng Ninh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 tại Hải Phòng. Ảnh minh họa.

Đoàn gồm đại diện lãnh đạo đơn vị có thí sinh dự thi làm trưởng đoàn, 3 thí sinh, đại diện cha (mẹ) thí sinh cùng lái xe để quản lý, ăn nghỉ tập trung, tổ chức đưa đón, phổ biến các quy định, hướng dẫn về công tác thi.

Theo kế hoạch, Đoàn sẽ đảm bảo thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước ngày thi ít nhất 5 ngày để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Các thành viên trong đoàn đều phải làm xét nghiệm RT-PCR 4 lần: Trước khi đi Hải Phòng; khi đến địa điểm tập trung tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng); trước khi dự thi và trước khi về Quảng Ninh để đảm bảo nghiêm ngặt việc phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội chợ ẩm thực Taste of Paradise TOP 22

Hội chợ ẩm thực Taste of Paradise TOP 22

Hội chợ ẩm thực TOP được tổ chức với mục đích kết nối những người có chung niềm yêu thích ẩm thực với nhau để từ đó chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.
Nghỉ hè an toàn

Nghỉ hè an toàn

Làm sao để có một mùa hè bổ ích và an toàn cho các em đang là câu hỏi đặt ra.

Xem nhiều nhất