30 giờ truy bắt tên cướp vàng liều lĩnh

Đình Minh

Thấy 2 người phụ nữ vừa mua vàng ở thị trấn, Dương Đình Ngọc ở Thanh Hóa đã bám theo, sau đó, khi đến cầu Mục Sơn, Ngọc tăng ga tiếp cận, cướp đoạt chiếc túi xách có chứa 2 chỉ vàng.

Ngày 27/3, tin từ Công an huyện Thọ Xuân cho biết, đơn vị đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 1 người đàn ông để điều tra về hành vi cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 11 giờ ngày 17/3, chị B.T.T. (48 tuổi) và bà B.T.C. (61 tuổi, cùng trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc) đi xe máy đến thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân để tìm mua vàng. Chị T. mua 1 dây chuyền vàng 2 chỉ với giá hơn 11 triệu đồng. Mua xong, chị T. đưa cho chị C. cất vào một túi vải thổ cẩm cùng với 140.000đ và 1 điện thoại, rồi đeo ở hông bên trái.

Khi đi về qua cầu Mục Sơn thì bất ngờ có một nam giới đi xe mô tô tiếp cận đưa tay giật chiếc túi chứa dây chuyền vàng của chị C. và phóng xe tẩu thoát.

Sau hơn 30h xác minh, đến 11h40’, ngày 19/3, Công an huyện Thọ Xuân đã xác định bắt giữ được Dương Đình Ngọc (37 tuổi, trú tại thôn Đồng Tâm, xã Minh Tâm, huyện Thiệu Hóa) là người đã cướp chiếc túi trên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất