342 người Quảng Ngãi về từ Đà Nẵng âm tính với SARS-CoV-2 lần 1

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 24/8, ông Phạm Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi cho biết, tất cả mẫu xét nghiệm của 342 công dân tỉnh Quảng Ngãi được đón từ Đà Nẵng về đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

: Nhũng người dân Quảng Ngãi ở TP Đà Nẵng được đưa về quê an toàn.
: Nhũng người dân Quảng Ngãi ở TP Đà Nẵng được đưa về quê an toàn.

Theo ông Đức, các trường hợp này sẽ tiếp tục thực hiện cách ly tập trung đến đủ 14 ngày theo quy định và sẽ được lấy mẫu xét nghiệm thêm ít nhất 1 lần nữa trước khi hoàn thành thời gian cách ly.

Trước đó, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, sáng 22/8, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với TP Đà Nẵng đã tổ chức đón 342 người dân Quảng Ngãi mắc kẹt tại Đà Nẵng trong thời gian qua trở về quê hương.

Các chuyến xe chở người Quảng Ngãi về quê thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Về đến tỉnh Quảng Ngãi, tất cả những người được bố trí cách ly tại theo quy định.

Được biết, tính đến nay đã là 15 ngày liên tiếp tỉnh Quảng Ngãi không ghi nhận ca mắc mới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hẩm hiu số phận chim trời

Hẩm hiu số phận chim trời

Những tháng cuối năm là thời điểm mà nạn săn bắt chim trời ở khu vực miền Tây Nam bộ trở nên ghê gớm nhất.
Từ ngày 5/12: Giá cước Grab tăng mạnh

Từ ngày 5/12: Giá cước Grab tăng mạnh

Sau khi Nghị định 126 hướng dẫn Luật Quản lý thuế chính thức có hiệu lực, đúng như dự đoán của nhiều người, bắt đầu từ trưa ngày 5/12, giá cước Grabcar và GrabPlus ...
Ấn tượng thư viện xanh

Ấn tượng thư viện xanh

Thư viện không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, mà còn là nơi giải trí lành mạnh cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Xem nhiều nhất