4 học sinh đánh bạn ở Nghệ An bị buộc nghỉ học 1 tuần

 Điền Bắc

Liên quan đến vụ nhóm học sinh đánh hội đồng, bắt nữ sinh lớp 7 quỳ gối tại xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu (Nghệ An), chiều ngày 2/4, Hội đồng của Trường THCS Diễn Hùng đã thi hành kỷ luật buộc nghỉ học một tuần đối với 4 học sinh tham gia.

Trước đó, sáng 2/4, ông Thái Văn Thành - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Nghệ An dẫn đầu Đoàn công tác trực tiếp đến làm việc với lãnh đạo huyện Diễn Châu, Phòng GDĐT cùng Ban giám hiệu trường THCS Diễn Hùng và trường THCS Diễn Kỹ để nghe thông tin sự việc.

Thượng tá Đậu Công Hương - Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu cho biết, hiện tại, Công an đang lấy lời khai một số nhân chứng, người liên quan để có căn cứ xử lý: “Hôm qua, Công an đã mời phụ huynh và các em học sinh trong vụ đánh hội đồng nữ sinh lên để lấy lời khai và xác định nguyên nhân của sự việc”.

Như tin đã đưa, em H.T.P.Th. (lớp 7), là hàng xóm của Tr.T.H.Tr. (lớp 8). Cả 2 đang cùng học tại Trường THCS Diễn Hùng. Gần đây, em Th. nghe tin đồn Tr. mang bầu nên về kể với mẹ. Mẹ của Th. sau đó tiếp tục đi kể với hàng xóm thông tin này. Cho rằng, Th. cố tình tung tin nói xấu mình, vào chiều 31/3, Tr. gọi cho 4  nữ sinh lớp 8 của Trường THCS Diễn Kim cùng đi tìm em Th. để “nói chuyện”. Tại bãi phi lao ven biển, cả nhóm bắt nữ sinh Th. quỳ xin lỗi rồi thay nhau tát.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo quyền lợi giữa các nhóm thí sinh

Đảm bảo quyền lợi giữa các nhóm thí sinh

Theo Quy chế tuyển sinh đại học (ĐH) áp dụng trong năm 2023, điểm ưu tiên cho thí sinh sẽ có sự điều chỉnh giảm. Điều này nhằm đảm quyền lợi giữa các nhóm thí sinh.
Bất cập xếp lương giáo viên

Bất cập xếp lương giáo viên

Tăng lương, phụ cấp cho giáo viên là vấn đề cấp bách đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn nhiều lần kiến nghị. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất