4 khung giờ không cần xuất trình giấy tờ khi vào TP Thanh Hóa

Đình Minh

Thực hiện kiểm soát người và phương tiện di chuyển từ ngày 6-8/9, mới đây, TP Thanh Hóa đã ban bố 4 khung giờ đi qua các chốt trong nội thành mà không cần xuất trình giấy tờ.

Chiều 5/9, ông Trịnh Huy Triều, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa đã ban hành thông báo khẩn số 372/TB-UBND về thời gian thực hiện kiểm soát người và phương tiện di chuyển trong nội thành thành phố ngày từ 6/9 đến hết ngày 8/9.

Thời gian người và phương tiện được phép di chuyển qua các chốt trong nội thành thành phố mà không phải xuất trình giấy tờ gồm 4 khung giờ: (1) từ 6h30 đến7h15; (2) từ 11h15 đến 12h; (3) từ 13h đến 13h40; (4) từ 16h30 đến 17h30...

Người dân di chuyển vào 4 khung giờ mà UBND TP vừa ban bố sẽ không cần xuất trình giấy tờ khi đi qua chốt.
Người dân di chuyển vào 4 khung giờ mà UBND TP vừa ban bố sẽ không cần xuất trình giấy tờ khi đi qua chốt.

Ngoài các khung giờ trên, giữ nguyên việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội đối với người và phương tiện di chuyển trong nội thành thành phố (khi đi qua các chốt phải xuất trình các giấy tờ theo Công văn số 5016/UBND-VP, ngày 4/9 của Chủ tịch UBND thành phố).

Riêng các phương tiện giao thông của các cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang khi di chuyển trên địa bàn thành phố không áp dụng việc kiểm soát.

Để hạn chế ùn tắc giao thông, đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố chủ động bố trí, sắp sếp thời gian đi sớm hơn (đối với giờ đi làm) và về muộn hơn (đối với giờ tan tầm).

Ngoài các khung giờ được phép di chuyển nêu trên, nếu phải đi làm nhiệm vụ của do cơ quan, đơn vị phân công, cán bộ, công chức, người lao động phải có giấy giới thiệu do cơ quan đơn vị chủ quản cấp mới được phép di chuyển.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất