4 tù nhân nước ngoài đào hầm vượt ngục ở Malaysia

Bùi Loan

Các quan chức Indonesia ngày 20/6 cho biết đang truy lùng 4 tù nhân vượt ngục trên đảo Bali bằng cách đào một đường hầm hẹp kích cỡ 50x70 cm trên tường nhà tù Kerobokan, dẫn đến đường hầm ngập nước dài 15 m hướng về phía đường chính.

Theo Tony Nainggolan, người đứng đầu nhà tù Kerobokan, đường hầm dài khoảng 12 m và có thể phải mất một tuần để tạo ra nó.  Ông tin những kẻ trốn trại vẫn ở Bali, không xa nhà tù. Những người quản ngục phát hiện vụ việc khi kiểm tra tù nhân vào sáng qua.

4 tù nhân được xác định là Shaun Edward Davidson (33 tuổi) - người Australia, Dimitar Nikolov Iliev (43 tuổi) - người Bulgaria, Sayed Mohammed Said (31 tuổi) - người Ấn Độ và Tee Koko King bin Tee Kim Sai (50 tuổi) - người Malaysia. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Hút lao động trong 'bão' lạm phát

Từ trợ cấp lạm phát đến đào tạo lại kỹ năng cho người lao động, các công ty ở Nhật Bản đang nỗ lực giúp nhân viên chống lại “cơn sốt” giá cả và khủng hoảng lao động.

Xem nhiều nhất