5 mới

M.Quân

Từ ngày 7 đến ngày 12/1, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm với chủ đề “5 mới” của các hoạ sĩ Nguyễn Hữu Khoa, Lê Phương, Khổng Đỗ Duy, Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Ngọc Dân.

5 mới - Ảnh 1

5 họa sĩ với phong cách, quan điểm nghệ thuật khác nhau sẽ cùng đứng chung trong “5 mới” và cùng mang những lời chúc mừng tốt đẹp về một năm an lành tới mọi người, qua các tác phẩm về mùa xuân, về tình yêu với cuộc sống.

Trong đó, họa sĩ Nguyễn Hữu Khoa đã mang sắc thắm của hoa đào đến triển lãm với loạt tranh về loài hoa đặc trưng cho mùa xuân.

Khổng Đỗ Duy mang tới phòng triển lãm cả tranh hoa mai, tranh cây sung và tranh về những con ngõ.

Họa sĩ Nguyễn Ngọc Dân sẽ tiếp tục “chăng dây diện” trong phòng triển lãm.

Họa sĩ Nguyễn Minh Hiếu sẽ mang những bức tranh nude và tranh phong cảnh tới góp vui.

Họa sĩ Lê Phương (Leo) dù khá bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng trước lời mời của Nguyễn Hữu Khoa, anh đã tạm gác mọi bộn bề công việc sang một bên để dồn tâm trí cho loạt tranh trừu tượng. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người quê ra tỉnh

Người quê ra tỉnh

Vào 20h40 ngày 7/3, trên kênh VTV1 sẽ phát sóng chương trình Quán thanh xuân tháng 3 với chủ đề “Người quê ra tỉnh”.
Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Tiễn biệt NSND Trần Hạnh

Sáng ngày 6/3, tại Nhà tang lễ Quốc gia (số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội), gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã đến tiễn đưa NSND Trần Hạnh – người nghệ sĩ mộc mạc, bình ...
NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

NSND Ngọc Bích - yêu múa đến cháy bỏng

Một biên đạo tài hoa lăn lộn trên sân khấu với sự đam mê và tận hiến. Một người nghệ sĩ với những khát khao cháy bỏng cho nền nghệ thuật nước nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất