6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết

Tóc mái ngố, tạo hình vuốt ngược... được phái mạnh ưa chuộng vì dễ chăm sóc.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết - Ảnh 1

1. Tóc mái ngố: Đối với nam giới, kiểu tóc là bộ mặt thứ hai của họ. Nếu bạn thay đổi kiểu đầu ưa nhìn, phù hợp với khuôn mặt, chắc chắn sẽ ghi điểm cho vẻ ngoài. Tạo hình tóc mái ngố được nhiều người yêu thích vì thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn nên để phần mái dài ngang trán, uốn một chút ở đầu ngọn giúp diện mạo trẻ trung hơn. Ảnh: Naver.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết - Ảnh 2

2. Đầu đinh: Sohu cho rằng ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là không kén dáng gương mặt, chỉ cần cắt tỉa gọn gàng sẽ tạo cho người đối diện cảm giác năng động, tràn đầy sức sống. Ảnh: Pinterest.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết - Ảnh 3

3. Tóc hất ngược: Nếu yêu thích phong cách trưởng thành, lịch lãm, kiểu tóc có phần mái dày, rẽ ngôi 7:3 là sự lựa chọn thích hợp. Đối với tạo hình này, cánh mày râu nên dùng gôm, hất ngược tóc ra phía sau, đồng thời tạo đường thẳng chia hai bên để vẻ ngoài thêm phần mới mẻ và nam tính. Ảnh: Jeban.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết - Ảnh 4

4. Tóc vuốt 6:4: Nếu kiểu tóc hất ngược giúp bạn hoàn thành diện mạo trưởng thành, tóc vuốt 6:4, nhuộm màu sắc như trên lại tăng phần trẻ trung cho người diện. Với tạo hình này, phái mạnh phải đánh rối đuôi tóc thành hình cong, sau đó để lộ nửa trán. Năm mới sẽ bắt đầu rực rỡ hơn khi bạn thử những màu nhuộm sáng, thời thượng như tím ánh kim, trắng xám. Ảnh: Pinterest.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết - Ảnh 5

5. Tóc undercut: Một số nam giới có mái tóc dày. Vì vậy, họ dễ dàng lựa chọn được nhiều kiểu hơn. Ví dụ như tóc vuốt dựng là phong cách mà cánh mày râu nên thử nhờ sự cá tính và độc đáo. Tạo hình này sẽ cắt tỉa toàn bộ phần tóc hai bên, sau đó kéo dài vùng tóc ở trung tâm. Cuối cùng, nếu muốn cá tính hơn, bạn nên sử dụng sáp để giữ phần tóc chắc và cố định. Ảnh: Teenvogue.

6 kiểu tóc nam nên cắt vào dịp Tết - Ảnh 6

6. Vuốt keo ra sau: Ngoài cách vuốt dựng thời trang, phái mạnh cũng có thể chải ngược toàn bộ tóc ra phía sau, sử dụng gel tạo kiểu và lược răng to để làm hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc. Bên cạnh đó, phần tóc hai bên cần được tỉa sạch để không bị rối. Ảnh: Pinterest.

Theo Zing

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

NSND Trần Hạnh từ trần

NSND Trần Hạnh từ trần

Theo thông tin từ gia đình, NSND Trần Hạnh đã từ trần vào hồi 2h50 ngày 4/3, hưởng thọ 92 tuổi.

Tin nóng

Du lịch tranh thủ thời cơ

Du lịch tranh thủ thời cơ

Sau hơn 20 ngày không phát hiện ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, tỉnh Quảng Ninh đã mở lại các hoạt động du lịch đối với du khách trong nước trong trạng thái bình thường mới.

Xem nhiều nhất