7 luật sư bào chữa cho cựu tổng thống Hàn Quốc đồng loạt rút lui

Bùi Loan

Ngày 16/10, toàn bộ 7 luật sư bào chữa cho cựu tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye nộp đơn xin rút vì cho rằng tòa án xét xử thiên vị.

Yonhap dẫn lời người phát ngôn tòa án cho biết, toàn bộ 7 luật sư của cựu tổng thống Park Geun-hye đã nộp đơn xin rút, phản đối việc kéo dài thời gian giam bà Park và cho rằng "mọi tranh luận bào chữa cho bị cáo là vô nghĩa".

Tòa án đã đề nghị 7 luật sư cân nhắc lại do quá trình xét xử không thể tiếp tục nếu thiếu luật sư bào chữa.

Trong trường hợp các luật sư riêng của bà Park vẫn kiên quyết rút lui, các luật sư quốc gia sẽ được bổ nhiệm thay thế. Tuy nhiên, quá trình thay thế cần thời gian do những người bào chữa mới phải xem xét hơn 100.000 trang tài liệu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đang được dự báo tăng nhẹ so với dự báo gần nhất do sự phục hồi ở Mỹ và châu Âu, chi phí năng lượng giảm và nền kinh tế Trung ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đang được dự báo tăng nhẹ so với dự báo gần nhất do sự phục hồi ở Mỹ và châu Âu, chi phí năng lượng giảm và nền kinh tế Trung Quốc mở cửa trở lại sau dịch Covid-19.

Xem nhiều nhất