72 xe ô tô khách vi phạm tốc độ, chở quá số người quy định

Xuân Thi

Trong ngày đầu ra quân triển khai tổng kiểm soát xe khách, phòng CSGT Công an Quảng Bình đã lập biên bản 106 trường hợp (trong đó có 72 xe ô tô khách) với số tiền phạt khoảng 350 triệu đồng; tước Giấy phép lái xe có thời hạn 14 trường hợp.

Phòng CSGT Công an Quảng Bình ra quân kiểm tra xe khách trên Quốc lộ 1A.

Ngày 2/2 (nhằm ngày mùng 6 Tết Đinh Dậu), Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Quảng Bình phối hợp với Cục CSGT đã triển khai tổng kiểm soát xe khách trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn chạy qua xã Sen Thủy, (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Ngoài ra, Phòng CSGT, Công an Quảng Bình còn triển khai các tổ công tác trên tuyến Quốc lộ 12A, đường Hồ Chí Minh nhằm khép kín địa bàn.

Nhà xe nhồi nhét khách, chở quá số người quy định.

Ngày đầu ra quân, Phòng CSGT, Công an Quảng Bình đã lập biên bản 106 trường hợp (trong đó có 72 xe ô tô khách) vi phạm các lỗi: Chở quá số người quy định, chạy quá tốc độ quy định, không có luồng tuyến... với số tiền phạt khoảng 350 triệu đồng. Đặc biệt, trong ngày ra quân đầu tiên, lực lượng chức năng đã tước Giấy phép lái xe có thời hạn 14 trường hợp.

Lập biên bản xử phạt những chủ xe vi phạm.

Trung tá Trần Đức Dương, Phó trưởng phòng CSGT Công an Quảng Bình cho biết: Trong những ngày tới, đơn vị tiếp tục triển khai lực lượng kiểm tra cố định, phối hợp với việc tổ chức tuần tra lưu động, hóa trang mật phục sử dụng camera, máy ảnh để ghi hình, xử lý các trường hợp trốn tránh, xuống khách, “tăng bo” khách qua chốt kiểm tra đảm bảo cho hành khách đi lại thuận lợi, an toàn; hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình bạn không phân biệt giống loài

Tình bạn không phân biệt giống loài

Sự kết nối của loài vật cho thấy trái tim của một số người bạn 4 chân có thể lớn như thế nào. Và chúng nhắc nhở chúng ta, rằng tình yêu là ngôn ngữ chung không giới ...

Xem nhiều nhất