75 năm lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam Anh hùng

M.Quân

Ngày 8/7, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi viết và khai mạc triển lãm “75 năm lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam Anh hùng”.

Trao giải cuộc thi.
Trao giải cuộc thi.

Trong gần 2 tháng triển khai, cán bộ, chiến sĩ công an đã hăng hái tham gia với nhiều bài thi chất lượng.

Đã có 1.185 bài gửi về với 127 bài chất lượng tốt nhất được chọn vào vòng chung khảo. Nhiều công an đơn vị, địa phương đã tổ chức tốt cuộc thi ở cơ sở, có nhiều bài thi gửi về Ban tổ chức đạt chất lượng cao.

Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích tặng các tập thể; trao 20 giải Khuyến khích, 10 giải C, 8 giải B, 5 giải A và 1 giải đặc biệt tặng các tác giả, nhóm tác giả. Trong đó, giải đặc biệt được trao cho nhóm “Thắp lửa C 500” thuộc Học viện An ninh nhân dân.

Cùng với tổ chức cuộc thi viết, Bộ Công an khai mạc triển lãm “75 năm lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam anh hùng” với hơn 300 hình ảnh và tài liệu, hiện vật tiêu biểu.

Triển lãm giới thiệu khái quát quá trình 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành cùng những chiến công xuất sắc của lực lượng An ninh nhân dân.      

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với nhà nghiên cứu Quyên Gavoye (Phạm Thị Thanh Quyên). Loạt bài “100 năm lật lại hồ sơ Nguyễn Ái Quốc ở Paris” của chị đã vinh dự ...
Thơ Nguyễn Thị Hồng dung dị mà sâu lắng

Thơ Nguyễn Thị Hồng dung dị mà sâu lắng

Sáng ngày 31/1, trong tiết Xuân ấm áp, tại không gian Hồ Văn thuộc khu Di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) đã diễn ra buổi ra mắt sách ...

Tin nóng

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Đây là những tin vui của ngành du lịch trong những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023.

Xem nhiều nhất