92 sản phẩm đạt sản phẩm công nghiệp  - công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu

Thanh Giang

Ngày 13/1, TP HCM công bố danh sách 92 sản phẩm công nghiệp - công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2020 của 65 doanh nghiệp.

Trong 92 sản phẩm được công nhận của năm nay có 39 sản phẩm của ngành cơ khí – điện, 21 sản phẩm của ngành cao su nhựa, 1 sản phẩm của ngành điện tử - công nghệ thông tin, 25 sản phẩm của ngành chế biến tinh lương thực – thực phẩm, 14 sản phẩm của ngành dệt may.

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TP HCM cho biết, chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp công nghệ hỗ trợ được Sở Công thương triển khai 2 năm/lần kể từ năm 2016. Đáng mừng là số lượng các sản phẩm và doanh nghiệp tham gia chương trình ngày càng tăng. Trong đó, năm 2016 có 46 hồ sơ đăng ký, năm 2018 có 65 hồ sơ, năm 2020 là 110 hồ sơ đăng ký tham gia.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Khắc khoải một giấc mơ…

Khắc khoải một giấc mơ…

Sau 20 năm cố gắng, nỗ lực, tỷ lệ nội địa hóa ô tô vẫn chỉ ở mức 10%. Con số này khiến giấc mơ trở thành một ngành công nghiệp mũi nhọn lĩnh vực sản xuất ô tô trong ...
Làng khô Gành Hào những ngày cận Tết

Làng khô Gành Hào những ngày cận Tết

Tết Nguyên đán đã cận kề, những ngày này người dân thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cũng đang tất bật chuẩn bị những mặt hàng khô ngon để phục vụ ...

Xem nhiều nhất