AFF Cup 2018: Đảm bảo an toàn cho đội tuyển và cổ động viên

Theo Vietnamplus

Ngày 14/12, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó giám đốc Công an thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt mọi kế hoạch, phương án đã xây dựng nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho đội tuyển, cũng như cổ động viên trong trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra tối 15/12, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

AFF Cup 2018: Đảm bảo an toàn cho đội tuyển và cổ động viên

Cổ động viên phủ kín sắc đỏ trên khán đài sân vận động Mỹ Đình. Ảnh: TTXVN.

Công an các quận, huyện làm tốt công tác quản lý, nắm tình hình, đặc biệt tại các điểm có cổ động viên Malaysia cũng như khách quốc tế đến tham gia lưu trú, cổ vũ... sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra. 

Ngoài ra, Công an thành phố Hà Nội sẽ tham gia việc kiểm soát vé vào sân vận động quốc gia Mỹ Đình trận chung kết lượt về Giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018.

Theo đó, lực lượng cảnh sát sẽ hướng dẫn khán giả đến khu vực, vị trí ngồi, các vật dụng không được phép mang vào sân... với tinh thần "khán giả bỏ tiền ra mua vé thì phải được phục vụ với sự trọng thị, lịch thiệp, chu đáo, thuận tiện."

Trước đó, trận bán kết lượt về diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 6/12 đã xảy ra tình trạng nhiều cổ động viên không có vé vẫn được vào sân, xuất hiện vé giả. 

Để đảm bảo tính công bằng cho những cổ động viên chân chính, bỏ nhiều công sức, tiền mua vé vào sân, Công an thành phố Hà Nội sẽ tăng cường lực lượng chốt trực, kiểm soát từ ngoài cổng tới khán đài.

Đối với các lực lượng được phân công nhiệm vụ cụ thể phải thực hiện nghiêm túc theo các kế hoạch, thực hiện nghiêm lễ tiết, tác phong, điều lệnh công an nhân dân, lực lượng khi làm nhiệm vụ phải đeo phù hiệu.

Ngoài ra, các đơn vị quận, huyện xung quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình kiểm soát các bãi trông giữ xe; tăng cường lực lượng phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Hà Nội đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn khách, phân luồng tránh ùn tắc giao thông trước và sau trận đấu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất